Người vợ trẻ có chồng và con 7 tuổi nghi lừa dối trắng trợn để cưới chồng mới?

Emdep.vn - “Không thể tin nổi”, “Chuyện thật hả mọi người?”, “Về quê xử đẹp bà này đi, khổ thân đứa con”, “Sôi máu nhờ”, “Không thể tin được đàn bà”… là những bình luận giật mình của dân mạng.

Cách đây gần 1h, trên facebook của cô gái trẻ V.A đăng tải một câu chuyện gây sốc toàn tập với dân mạng.

Theo đó, V.A kể: “Em sôi máu quá các mẹ ạ. Các mẹ share giúp em với. Thật sự rất bức xúc cho phép em được xả cho bõ tức.

Dưới ảnh là chị dâu em. Cứ nghĩ trong phim mới có chuyện như vậy không ngờ rơi đúng vào nhà bác mình. Cưới chị là một sai lầm của anh trai em.

Đúng là bây giờ không tin được một ai. Một người chồng yêu vợ tin tưởng vợ mình quá để bị phản bội làm trò hề hay biết. Em không biết chị có thương chồng thương con không. Bố mẹ chồng hiền lành, chồng lành tính chăm chỉ.

Đi làm kiến tiền, bố mẹ chồng nuôi con chị, chăm sóc cho cháu để chị đi làm mà chị như thế à? Đáng ra chị phải hạnh phúc khi có một gia đình chồng thương yêu chị như vậy chứ mà chị nỡ lòng nào lừa dối mọi người như vậy.

Chồng chị và mọi người không khỏi ngạc nhiên trước cái ảnh cưới cười toe toét của chị. Những tấm ảnh của chị bên người con trai khác hay còn gọi bằng 2 từ không ai tin được đó là: chồng mới.

Chị về nhà nói dối hay nói đúng hơn là lừa đảo trắg trợn sự tin tưởng của chồng, bố mẹ chồng và mọi người 1 cách rất thuyết phục đấy!

Nào là làm giấy tờ đi sang Nhật Bản do công ty cử đi à? Rồi phải làm giấy tờ là chứng nhận chưa có chồng con thì họ mới cho đi... Cái kết đẹp lắm, sao chị hạ màn kịch sớm vậy?

Người vợ trẻ có chồng và con 7 tuổi nghi lừa dối trắng trợn để cưới chồng mới?

Cô gái trẻ V.A đăng tải một câu chuyện gây sốc toàn tập với dân mạng.

Chị đập vào mặt tất cả mọi người ảnh cưới của chị. Chị hạnh phúc lắm à khi mà bỏ đứa con còn khờ dại của mình dứt ruột đẻ đau để đi tìm 1 hạnh phúc mới. Cháu nó mới học lớp 1 thôi. Chị muốn sau này nó đi học nó cảm thấy xấu hổ khi bạn bè nhắc về mẹ nó sao chị. Danh dự của chị chỉ đến thế thôi sao.

Lòng người thay đổi nhanh quá, thật sự em cũng không tin vào mắt mình nữa. Đến tận bây giờ bác em rồi anh em mới được biết sự thật.

Nếu chị không ở được với anh em, sao ngay từ đầu không ly dị luôn đi việc gì phải nói dối mọi người như thế.

Em cũng không hiểu chồng mới với gia đình họ có thể chấp nhận như vậy được không? Đời người không ai biết trước được điều gì thật.

Thân gửi gửi chị Nga”.

cưới chồng mới

Chị dâu của V.A trong đám cưới mới đây của mình.

Chỉ sau 50 phút đăng tải câu chuyện gia đình trên của mình, đã thu hút sự chú ý của gần 200 người like và 80 comment. Ai cũng ngỡ ngàng trước thông tin trên và đều không thể tin được là sự thật.

“Không thể tin nổi”, “Chuyện thật hả mọi người?”, “Về quê xử đẹp bà này đi, khổ thân đứa con”, “Sôi máu nhờ”, “Không thể tin được đàn bà”… là những bình luận giật mình của dân mạng.

Kết nối với V.A - cô gái đăng note trên, cô gái này khẳng định sự việc này có thật. Và người chị dâu, anh trai và nhà bác mà V.A nhắc tới chính là nhà bác ruột mình.

Chia sẻ về lý do phát hiện ra chị dâu lừa dối và làm đám cưới bí mật với người đàn ông khác, V.A nói: “Em cũng vô tình thấy trên facebook của một bạn gần nhà bác em. Trong ảnh thấy nhiều người up ảnh với cô dâu là chị này rồi chúc các kiểu. Sau đó, em kinh ngạc quá nên hỏi bác thì mới biết đấy là sự thật”.

Cũng theo V.A cho biết: “Chị dâu có 2 bố mẹ là bố mẹ nuôi và bố mẹ ruột. Bố mẹ ruột của chị thì mới tìm thấy và nhận lại. Chị ấy và anh trai em ở cùng xã với nhau nhưng khác làng. Trước kia, đám cưới của anh chị là bố mẹ nuôi cưới cho”.

Cô gái này cũng kể tiếp: “Chị dâu đi làm ở Khu công nghiệp Quang Minh. Chị ấy chỉ làm công nhân thôi. Vợ chồng anh chị đã kết hôn gần chục năm nay và có đứa con đã học lớp 1.

Người vợ trẻ có chồng và con 7 tuổi nghi lừa dối trắng trợn để cưới chồng mới?

Ảnh cưới của chị dâu và anh trai V.A 7 năm trước.

Chị ấy đi làm ở khu công nghiệp kia được 2-3 năm nay rồi. Chồng chị ở nhà cũng đi xây. Anh thường bảo chị dâu ở nhà không đi làm nữa nhưng chị ấy không chịu. Không cho đi thì chị ấy trốn đi”.

Hỏi lý do tại sao anh trai và bác của V.A không biết chị dâu làm đám cưới với người khác, V.A nói: “Chị ý lừa dối hết thảy mọi người. Chồng chị lại tin chị quá. Chỉ khi chị ấy làm đám cưới với chồng mới rồi thì cả nhà mới biết”.

V.A cũng cho biết thêm, chồng mới của người phụ nữ phản bội chồng con kia hiện cùng làm ở khu công nghiệp với chị dâu và làm quản lý.

Hiện, thông tin mới chỉ từ 1 phía, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm về vụ việc.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa