Chữa bệnh cho con, bác sỹ 'dê xồm' thản nhiên cưỡng hiếp luôn cả mẹ bệnh nhân

Emdep.vn - Khi chữa bệnh cho con gái của bệnh nhân tại bệnh viện, Mohamed Amrani, 53 tuổi đã cưỡng hiếp mẹ của bé ngay tại phòng làm việc của mình.

Diễn biến mới nhất trong phiên tòa xét xử bác sỹ Mohamed Amrani, 53 tuổi vì tội tấn công tình dục 5 nạn nhân trong suốt 13 năm từ năm 2001 đến năm 2014 tiếp tục với những cáo buộc của mẹ một bệnh nhân từng được Mohamed Amrani điều trị.

Trước phiên tòa, nạn nhân này đã tố cáo rằng, trong phòng riêng của mình, bác sỹ Mohamed Amrani đã luôn miệng nói với cô rằng “Cô nợ tôi” vì đã cứu sống con của nạn nhân.

Sau đó, Mohamed Amrani đã hôn, lột truồng và cưỡng hiếp cô ấy. Mặc cho cô ấy đã khẩn khoản cầu xin nhưng bác sỹ “râu xanh” vẫn không dừng lại.

Chữa bệnh cho con, bác sỹ “dê xồm” hiếp dâm luôn cả mẹ

Chân dung Mohamed Amrani

Nạn nhân này cảm thấy vô cùng “run rẩy và sợ hãi” sau khi bị cưỡng hiếp mà không thể tố cáo sự việc vì vị trí của Amrani trong bệnh viện và mạng sống của con gái cô đang phụ thuộc vào người bác sỹ này.  

Một nạn nhân khác cũng nói với tòa rằng, cô bị tấn công tình dục vào năm 2002. Khi đó Amrani đã cố ý “động chạm” vào ngực của cô. Nạn nhân này nói, cô không thể tố cáo vì “các bác sỹ phẫu thuật thường rất có quyền uy” và cô sợ sẽ bị mọi người coi thường khi nói ra sự việc. Sau đó, nạn nhân này đã mạnh dạn tố cáo thường xuyên bị bác sỹ phẫu thuật này đã quấy rối tình dục cô trong suốt 6 tháng (bắt đầu từ năm 2003).

Amrani cuối cùng đã bị tố cáo với cảnh sát vào năm 2015. Các công tố viên tuyên bố rằng bác sỹ “dê xồm” này đã tiến hành các cuộc tấn công tình dục hơn 13 năm qua. Họ cũng tin các nạn nhân đã không dám tố cáo một trong những bác sỹ phẫu thuật hàng đầu nước Anh này.

chữa bệnh cho con, bác sỹ hiếp dâm mẹ

Bệnh viện Harefield, London - nơi xảy ra vụ việc.

Mohamed Amrani đã phủ nhận các cáo buộc bao gồm: một vụ hiếp dâm, một vụ tấn công bằng cách xâm nhập, sáu tội xâm nhập không tự chủ và ba tội xâm nhập tình dục.

Hiện phiên tòa vẫn đang tiếp tục tranh tụng.

Quỳnh Trang/Theo DailyMail

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa