“Choáng” cảnh sân trường sau đêm văn nghệ náo nhiệt: áo lót, quần lót vứt lung tung

Emdep.vn - Sau những tiết mục biểu diễn sôi động trên sân khẩu là bãi chiến trường kinh hãi ở sân trường với toàn đồ lót nhạy cảm.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, facebook P.T.N đã chia sẻ những hình ảnh khiến ai cũng giật mình. Chuyện là trường đại học nơi N học tối qua có tổ chức tiệc văn nghệ chào đón tân sinh viên mới.

Thế nhưng sau khi tan buổi biểu diễn, các sinh viên không khỏi giật mình khi dưới sân trường còn có cả quần lót, áo ngực được nữ sinh nào đó cởi và vứt ra.

“Choáng váng” cảnh sân trường sau đêm văn nghệ náo nhiệt: áo lót, quần lót vứt lung tung

Ngay sau khi chia sẻ, topic trên đã thu hút hơn 4 ngàn like của dân mạng cùng nhiều comment. Ai cũng cho rằng, chị em bây giờ quá vô ý thức khi vì lý do nào mà cởi bỏ nội y vứt lung tung như trên cũng không chấp nhận được.

Nhiều người lại cho rằng, mặc áo ngực và quần lót như trên mà cũng tụt được thì quái hãi hùng. Họ nghi ngờ, có khi do quá “ngáo nhạc” nên cởi quần áo lót ra quẩy lúc nào không biết. Nhiều người lại cho, đây là tác hại của việc mang đồ không đúng size nên mới bị bung cúc và rớt ra.

“Choáng váng” cảnh sân trường sau đêm văn nghệ náo nhiệt: áo lót, quần lót vứt lung tung

Nhiều dân mạng thì lại cho, rất có thể đây là do việc lạm dụng giữa đám đông để yêu ngay tại trận. Vì thế, chắc là cặp đôi nào ngầm cởi đồ để “dễ hành sự”.

ý thức của sinh viên

Cho đến thời điểm hiện tại, không ai biết rõ lý do tại sao quần lót và áo lót lại rơi giữa sân trường sau đêm văn nghệ tưng bừng này. Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh này, ai cũng thấy phản cảm và lắc đầu với ý thức sống của nhiều cô gái trẻ hiện nay.

Minh Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa