Hà Nội: Cụ ông 70 tuổi tự đi mua đồ lót cho vợ vì thương vợ tiếc tiền toàn mua đồ rẻ

Emdep.vn - Cụ ông khoảng 70 tuổi vào một cửa hàng đồ lót trên đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) để chọn đồ lót cho vợ. Ông cho biết, vì vợ ông tiếc tiền, toàn mặc đồ rẻ nên ông mới phải đích thân đi mua tặng.

Hình ảnh cụ ông mua đồ lót tặng vợ khiến cộng đồng mạng xôn xao 

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook, cửa hàng bán đồ lót B.C tại đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội đã chia sẻ những hình ảnh về một cụ ông đang chọn đồ lót cho người vợ của mình khiến nhiều người bất ngờ. 

Những hình ảnh này được đăng tải kèm nội dung: "Sáng sớm ông bước vào quán bảo, "tôi vào xem nhé, ưng thì mới mua". Tôi mua đồ lót cho "người yêu", bà ấy mặc size to lắm. Sau một hồi lựa chọn, cuối cùng ông cũng tìm cho bà được bộ ưng ý. 

Ông bảo, vợ mình có gì đâu mà ngại, bà ấy tiếc tiền lắm không chịu đi mua nên tôi mới phải đi mua đấy. Thôi chào các cô nhé, về cho bà ấy mặc thử, cái này mềm chắc bà ấy ưng lắm". 

Hình ảnh cụ ông chọn đồ lót cho vợ xôn xao mạng xã hội. 

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện là cụ ông khoảng 70 tuổi. Ban đầu những nhân viên bán hàng ở đây nghi ngờ có thể ông cụ bị lẫn tuy nhiên, khi nghe ông nói chuyện thì mọi người mới hiểu ra. 

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện và những hình ảnh trên đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của dư luận, nhiều người tỏ ra thích thú, ngưỡng mộ cách cụ ông cao tuổi thể hiện tình cảm dành cho bà xã. 

Cụ ông lựa chọn đồ bởi biết vợ thích nhưng không dám vào cửa hàng mua vì tiếc tiền. 

"Thật ngưỡng mộ quá, ông già rồi mà vẫn quan tâm vợ thật lãng mạn. Ông mang về tặng bà chắc chắn bà vui lắm" - một bạn bình luận. 

Cũng tại bài viết của cửa hàng này, nhiều chị em đã "tag" tên chồng, bạn trai vào cũng những nhắn gửi: "Anh thấy không, già rồi mà cụ vẫn quan tâm vợ như thế, anh nhìn mà học tập đi". 

Chủ cửa hàng đồ lót: "Tôi rất ngưỡng mộ tình yêu của cụ dành cho vợ" 

Liên quan đến những hình ảnh trên, trả lời chúng tôi chị Lê Quỳnh Anh (chủ cửa hàng đồ lót B.C) cho biết, hình ảnh trên đúng là xảy ra tại cửa hàng của chị.  Theo chị Quỳnh Anh, sáng sớm 2/10, cửa hàng chị vừa mở thì có một cụ ông khoảng 70 tuổi vào hỏi mua đồ. 

"Bác ấy nói rằng vì vợ tiếc tiền, không đi vào cửa hàng mua đồ lót bao giờ mà chỉ mua đồ rẻ thôi. Thương vợ bác ấy đành tự đi mua cho vợ dù rất ngại. Lúc đầu mới nhìn thấy tôi, chưa kịp hỏi cụ cụ đã vội vã bảo với tôi là chỉ vào xem thôi nhé, nếu ưng thì tôi mới mua. Khi tôi hỏi bác mua đồ cho ai, lúc đầu bác ấy trêu mua đồ cho người yêu, sau đó bác thú thật là mua đồ cho vợ", chị Quỳnh Anh chia sẻ. 

Chị chia sẻ thêm sau một lúc lựa chọn nhưng không chọn được áo ngực ưng ý, cụ ông đã đặt cửa hàng may theo yêu cầu và mua quần cho vợ trước. Lúc này, cửa hàng ngỏ ý muốn gói vào để ông mang về tặng vợ nhưng đã bị từ chối, vì ông sợ vợ mình nghĩ nó không đắt tiền. 

Chị Quỳnh Anh chủ cửa hàng kể lại câu chuyện. 

"Tôi rất khâm phục hành động dù rất nhỏ của cụ ấy, càng ngưỡng mộ hơn tình yêu của cụ dành cho người vợ. Chắc hẳn người vợ sẽ rất vui. Đây là lần đầu cửa hàng chúng tôi đón vị khách đặc biệt thế này", chị Quỳnh Anh bày tỏ.  

Theo Thục Hạnh- Ngọc Thắng/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm