Chỉ bán kem chống nắng, dưỡng da đầu hè, 2 cô gái xinh đẹp tháng nào cũng 'nhét túi' 50 triệu đồng

Emdep.vn - Chỉ bán kem chống nắng và mỹ phẩm dưỡng da, bà chủ trẻ xinh đẹp Nguyễn Huyền Anh đút túi 50 triệu/tháng ngay trong những ngày mới chỉ đầu mùa hè.

Mặc dù mới vào đầu hè, thế nhưng những người kinh doanh mỹ phẩm online đã tận dụng cơ hội này để rao bán các sản phẩm mỹ phẩm, kem chống nắng dưỡng da đầu hè.

Chị Nguyễn Huyền Anh (Hà Nội) có kinh nghiệm 4 năm bán hàng online cũng đã lựa chọn cho mình sản phẩm kem chống nắng từ Thái Lan về để bán.

Thu nhập “khủng” nhờ bán mỹ phẩm dưỡng da và kem chống nắng đầu hè

Bà chủ Huyền Anh thu nhập khủng nhờ bán kem dưỡng da và kem chống nắng những ngày đầu hè.

Chị Huyền Anh cho biết: “Tôi kinh doanh online đã 4 năm nay, sản phẩm kem chống nắng tôi bán quanh năm. Nhưng cứ đến hè là tôi lại quảng cáo mạnh. Vì thế lượng khách cũng tăng mạnh khoảng 60% so với những mùa khác”.

Theo chị Huyền Anh sản phẩm dưỡng da đặc biệt là kem chống nắng không chỉ bán chạy vào mùa hè mà mùa nào các chị em cũng cần dùng. Vì thế, hiểu tâm lý khách hàng cứ khách cần là chị phục vụ.

Trung bình một sản phẩm dưỡng da chị Huyền Anh bán ra từ 700 đến 850 nghìn đồng/sản phẩm. Lý giải về lý do mặt hàng kem chống nắng có giá hơi cao so với thị trường, bà chủ này chia sẻ: “Mình bán sản phẩm này không chỉ đơn giản là kem chống nắng, mà còn thay kem nền che khuyết điểm rất tốt, kiềm dầu, giữ tông lâu.

Ngoài ra thành phần chính là dưỡng da nên không hại da như các sản phẩm khác. Giá thành tuy hơi cao so với mặt bằng chung nhưng dùng được cả năm nên tính ra rất tiết kiệm, đó cũng là lý do vì sao shop online của mình lúc nào cũng đông khách mua hàng, đặt hàng”.

Thu nhập “khủng” nhờ bán mỹ phẩm dưỡng da và kem chống nắng đầu hè

Bà chủ Huyền Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, bén duyên với kinh doanh online đã 4 năm nay.

Mặc dù giá thành sản phẩm cao là vậy, thế nhưng chia sẻ với PV Emdep.vn, chị Huyền Anh cho hay trung bình mỗi sản phẩm chị bán lãi được 100 nghìn đồng. Trong những ngày mùa hè nắng nóng, mức thu nhập của chị tăng cao hơn. Mỗi tháng chị tiết kiệm được khoảng 50 triệu đồng.

“Bây giờ mới đầu hè, lượng người mua chưa cao lắm. Nhưng mấy nữa vào đúng dịp có lúc cửa hàng tôi còn cháy hàng, khách đặt nhiều đến nỗi không kịp lấy hàng trả khách”, chị Huyền Anh chia sẻ thêm.

Với cô chủ Đào Mỹ Linh (Hà Nội), hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nên Mỹ Linh nắm bắt rất tốt tâm lý của khách hàng.

Thu nhập “khủng” nhờ bán mỹ phẩm dưỡng da và kem chống nắng đầu hè

9X đam mê kinh doanh từ thuở nhỏ nhất là trong lĩnh vực làm đẹp.

Mỹ Linh cho hay: “Vì vào hè nên lượng khách của tôi cần chăm sóc da rất nhiều, tôi có giới thiệu các sản phẩm kem chống nắng tốt để các bạn nữ yên tâm đi biển mà không lo cháy nắng”.

Nhờ vào khả năng ăn nói có duyên, cùng với có một lượng khách hàng tương đối ổn định nên Mỹ Linh cho hay trung bình mỗi tháng bán kem dưỡng da và kem chống nắng cô cũng tiết kiệm được khoảng 30-50 triệu đồng.

kem chống nắng

Thu nhập 30-50 triệu đồng/tháng nhờ bán kem chống nắng ngày hè.

Khó khăn nhất đối với Mỹ Linh khi bán kem chống nắng đó chính là: “Ngoài thời gian kinh doanh mỹ phẩm tôi còn rất nhiều công việc bên ngoài phải lo, vì thế đôi khi chểnh mảng khiến khách hàng phải chờ đợi lâu”.

Với hai người đẹp Hà thành này, kinh doanh phải biết chớp thời cơ và việc kinh doanh mặt hàng kem chống nắng cũng cần phải biết dựa vào tâm lý khách hàng thì mới dẫn đến thành công.

Thanh Hoa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa