Chàng trai chia sẻ chuyện tình với một gái 'bán hoa' khiến nhiều người choáng váng

Emdep.vn - Trong du lịch đến Malaysia, Josh Stoneman đã gặp gỡ một cô gái điếm và quyết định hẹn hò với cô gái này.

Dưới đây là những dòng chia sẻ của Josh Stoneman về cuộc gặp gỡ kỳ lạ này.

“Hôm đó là một ngày cuối tuần. Tôi dự định sẽ nghỉ ngơi và khám phá thành phố. Sau một hồi đi lang thang ở ven sông, tôi ngồi trên một chiếc ghế đá. Sau đó, có một cô gái trẻ, ăn mặc và trang điểm đẹp ngồi cạnh và bắt chuyện với tôi. Mặc dù cô ấy nói tiếng Anh không tốt nhưng tôi vẫn có thể hiểu. Chúng tôi nói chuyện về dòng sông, thành phố và những điều nhỏ nhặt. Cuối cùng, tôi hỏi cô ấy làm công việc gì. Cô ấy nói rằng cô ấy làm gái mại dâm.

Chàng trai chia sẻ chuyện tình cảm động với cô gái điếm làm nhiều người rơi nước mắt

Tôi biết rằng cô ấy đã quá quen thuộc với nơi đây nên nhờ cô ấy dẫn đến một quán ăn ngon. Tôi hứa sẽ mời cô ấy. Thấy Anette cảm thấy bất an, tôi khẳng định với cô ấy rằng tôi không phải là khách hàng và không muốn chuyện kia. Qua bữa ăn trưa, tôi biết nhiều hơn về Anette. Anette năm nay 25 tuổi. Cô ấy làm gái mại dâm. Hiện tại, cô ấy không có nhiều khách hàng và cô ấy cần tiền để trang trải cho cuộc sống của mình. Anette không yêu công việc của mình, cô ấy không muốn làm việc này chút nào. Nhưng cô ấy không thể nói làm gì khác.

Chàng trai chia sẻ chuyện tình cảm động với cô gái điếm làm nhiều người rơi nước mắt

 “Hẹn hò với Anette, tôi hiểu được rằng Anette không thích công việc này nhưng cô ấy cần có tiền để duy trì cuộc sống và cần có người ở bên cạnh để khỏa lấp nỗi trống vắng, cô đơn. Làm gái mại dâm, Anette phải sống xa gia đình và cô ấy không có bạn bè.”

Chàng trai chia sẻ chuyện tình cảm động với cô gái điếm làm nhiều người rơi nước mắt

Khi tôi đưa cô ấy đi mua quần áo, tôi để ý thấy những cái nhìn rất khác mà mọi người dành cho chúng tôi. Có thể mọi người đã biết được rằng Anette là một cô gái mại dâm và tỏ ra khinh thường với những cô gái làm công việc này.

Chàng trai chia sẻ chuyện tình cảm động với cô gái điếm làm nhiều người rơi nước mắt

Càng yêu Anette nhiều, trái tim tôi càng đau khổ. Vì tôi không thể mang đến cho cô ấy một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi biết Anette là một cô gái tốt, đáng yêu, có tấm lòng lương thiện nhưng tôi không thể làm gì hơn cho cô ấy. Ngày chúng tôi chia tay nhau cũng là lúc tôi rời Malaysia. Dù không thể gắn bó với Anette lâu hơn nhưng cô ấy chắc chắn sẽ là 1 phần đáng nhớ trong ký ức của tôi."

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa