Cái giá phải trả của cô gái mại dâm 15 tuổi quá ham tiền

Emdep.vn - Vì ham mê tiền, cô gái trẻ này đã đánh mất đi tuổi trẻ và tương lai của mình.

Mại dâm là bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia. Yuy nhiên thực trạng này vẫn tồn tại vì nhiều lý do khác nhau. Ngày nay, độ tuổi gái mại dâm ngày một trẻ hóa. Câu chuyện của cô gái mại dâm tuổi teen ở Hàn Quốc dưới đây sẽ là bài học cảnh tỉnh với nhiều người.

Sau khi bắt đầu hành nghề mại dâm từ tháng 8 năm 2016, cô gái đã gặp một người đàn ông tên Joo. Hắn đã giúp đỡ cô hành nghề bằng cách tìm kiếm khách, thuê địa điểm bán dâm và sau đó họ sẽ chia tiền kiếm được với nhau. Trung bình, mỗi khách hàng sẽ trả cho cô từ 150.000 KRW đến 200.000 KRW (khoảng 3 triệu- 4 triệu đồng) cho một lần quan hệ.

Mại dâm nên nhiễm HIV, cô gái 15 tuổi kiện người môi giới

Tuy nhiên, cô gái đã ngừng bán dâm vào tháng 6 năm 2017 sau khi cảm thấy bụng mình có vấn đề. Cô đã đi khám bệnh và phát hiện mình bị nhiễm HIV.

Ngay sau khi biết được thông tin động trời này, cô gái phải bỏ học và cha mẹ cô đã chính thức khởi kiện Joo. Các bậc phụ huynh cáo buộc Joo đã ép con gái họ phải bán dâm và sa chân vào con đường tội lỗi.

Tuy nhiên, Joo đã biện hộ, cô gái này tham gia bán dâm hoàn toàn tự nguyện và họ chia sẻ lợi nhuận với nhau chứ không có chuyện ai ép buộc ai.

Mặc dù cảnh sát đã vào cuộc để điều tra nhưng họ cho biết họ không thu được nhiều thông tin và bằng chứng về vụ việc này. Tất cả các tin nhắn giữa cô gái và Joo đều đã bị xóa và không thể khôi phục.  

Cảnh sát địa phương nói với báo chí: "Gần như không còn bằng chứng nào về những vụ bán dâm của cô gái này từ 1 năm trước được ghi lại. Nếu không có các thước phim, tin nhắn thì thật khó có thể xác định được ai là người cô gái này đã quan hệ tình dục”.  

Cô gái 15 tuổi này cũng thừa nhận, cô ấy hầu như không thể nhớ được chính xác thời gian và vị trí cô đã qua đêm với khách hàng của mình.

cô gái 15 tuổi kiện người môi giới

Sau khi chứng thực được mọi thứ diễn ra hoàn toàn tự nguyện, tòa án đã khép lại vụ kiện. Họ tuyên bố rằng, cô gái này không bị ép buộc mà hoàn toàn hợp tác với Joo.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là Joo thoát được tội môi giới mại dâm với trẻ chưa thành niên. Các nhà chức trách đã bắt hắn cùng với 2 người liên quan đến vụ việc khác.

Cuối cùng, cô gái chỉ mới 15 tuổi này đã nhiễm HIV và phải sống với căn bệnh này suốt quãng đời còn lại.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm