Cái kết đắng cho người chồng đang ăn hàng với vợ lại giả vờ đi mua thuốc lá để 'vui vẻ' với gái mại dâm

Emdep.vn - Anh chồng này nói với vợ rằng sẽ ra ngoài một chút để mua thuốc lá rồi hút vài điếu. Tuy nhiên anh ta đã không thể cưỡng lại được sự cám dỗ khi nhìn thấy một cô gái mại dâm gợi cảm đứng ở gần đó...

Theo tờ Chinapress, vào tối ngày 26 tháng 7, người đàn ông 27 tuổi tên là Sun ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đi ăn tối cùng vợ và các bạn ở một nhà hàng đồ nướng.

Khi thấy hết thuốc lá, anh này đã nói với vợ rằng anh ta đến cửa hàng gần đó để mua thuốc lá và nhâm nhi vài điếu trước khi quay lại. Tuy nhiên, khi đi trên đường, anh này nhìn thấy một cô gái mại dâm gợi cảm đang đứng “vẫy khách” trên đường.

Cái kết đắng cho người chồng đang ăn hàng với vợ lại vờ đi mua thuốc lá để “vui vẻ” với gái mại dâm

Không thể cưỡng lại sự cám dỗ, Sun quyết định tận dụng thời gian "tự do" để “vui vẻ” cùng cô gái mại dâm. Trong lúc đó, vợ và bạn bè vẫn đang đợi anh ta trở lại. Tuy nhiên, đây quả là một ngày "cực nhọ” của người chồng này vì anh ta bất ngờ bị cảnh sát bắt.

Qua trao đổi trước đó, cô gái điếm sẽ đi trước và chờ anh ta ở một phòng trong khách sạn. Đúng tối hôm đó, cảnh sát ập đến kiểm tra khách sạn. Thật không may cho Sun vì anh ta đã va vào cảnh sát khi đang đi bộ ở hành lang tầng thứ 7. Cảnh sát đã nhận thấy anh ta có hành tung đáng ngờ nên đã giữ Sun lại để tra hỏi.

Cuối cùng, Sun cũng phải thú nhận, anh ta vào khách sạn để thực hiện hành vi mua dâm một gái điếm trong phòng 714. Cảnh sát đã cùng anh này đi đến căn phòng trên và gõ cửa nhưng không thấy ai mở cửa. Tuy nhiên, họ nghe tiếng ồn trong phòng và sau 20 phút liên tục gõ cửa, họ đã phá vỡ cánh cửa và phát hiện ra một phụ nữ bên trong phòng.

chồng “vui vẻ” với gái mại dâm

Sau khi điều tra, họ tìm thấy một số lượng lớn bao cao su trong phòng và cô gái này cũng thừa nhận là một gái mại dâm. Cảnh sát đã đưa cả hai người trở lại đồn cảnh sát và thông báo cho vợ của Sun rằng anh ta đã bị bắt. Người vợ tội nghiệp đã đến đồn cảnh sát trong tình trạng hoang mang vì cô ấy nghĩ chắc họ đã bắt lầm người.

Khi người vợ nhìn thấy chồng mình đang ngồi ở đó và phát hiện ra việc làm của chồng, cô ấy đã rất tức giận đến nỗi cô quay lưng đi, không nói với chồng một lời nào và bỏ anh ta lại một mình.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm