Ghen tức vì vợ học cao hơn, người chồng đã làm một việc quá tàn nhẫn với vợ mình

Emdep.vn - Người chồng Rafiqul Islam, 30 tuổi phải đối mặt với mức án tù chung thân vì việc làm độc ác với chính người vợ của mình - cô Hawa Akhter 21 tuổi.

Trong ngày xảy ra sự việc, hắn đã bịt mắt vợ và nói rằng có một món quà dành cho cô ấy. Sau đó, hắn thẳng tay dùng dao chặt đứt 5 ngón tay của bàn tay phải - bàn tay mà Hawa thường sử dụng để viết.

Một người họ hàng của Rafiqul đã vứt 5 ngón tay vào thùng rác để bác sỹ không thể nối lại ngón tay cho Hawa.

Ghen tức vì vợ học cao hơn, chồng chặt đứt 5 ngón tay vợ để vợ không đi học được nữa

Hawa tội nghiệp đã bị mất 5 ngón tay của bàn tay phải.

Rafiqul Islam là một công nhân làm việc tại UAE. Trước đó, hắn đã cảnh báo với Hawa rằng, nếu cô còn tiếp tục đi học cao đẳng, cô sẽ phải lãnh hậu quả nghiêm trọng.

Hawa đã trả lời phỏng vấn của tờ Times như sau: “Sau khi trở về nhà từ Bangladesh, anh ta nói rằng anh ta có chuyện muốn bàn bạc với tôi. Bỗng nhiên anh ta bịt mắt và trói tay tôi. Anh ta cũng bịt miệng tôi và nói rằng anh ta sẽ dành tặng cho tôi một món quà bất ngờ. Sau đó anh ta cắt ngón tay của tôi".

Cảnh sát trưởng Mohammed Saluddin cho hay người chồng đã thú tội và nhận mức án tù chung thân. Hắn thú nhận, hắn ghen tị với vợ vì cô ấy học cao hơn mình trong khi hắn chỉ học đến lớp 8.

chồng chặt đứt 5 ngón tay vợ để vợ không đi học được nữa

Trong khi đó, Hawa tội nghiệp hiện đang học cách viết bằng tay trái để có thể tốt nghiệp cao đẳng.

Vụ án này là một trong số rất nhiều các vụ án người chồng nhắm vào những người vợ có học thức, đặc biệt tại các nước Hồi giáo.

Mới đây, tờ Mail Online cũng đưa tin về một người chồng đã chọc mù mắt vợ mình vì cô ấy muốn theo đuổi sự nghiệp học hành ở Đại học Canadian. 

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm