Bi hài cổ vũ World Cup đến mức sập giường, cư dân mạng 'đa nghi Tào Tháo' truy vấn bí ẩn đằng sau

Emdep.vn - "Chắc có điều gì bí ẩn đằng sau chứ, làm gì đến mức cổ vũ bóng đá mà gây sập giường", một cư dân mạng bày tỏ.

Mùa World Cup đến không chỉ có những trận đấu đỉnh cao, những đêm thức trắng xem bóng đá hay chuẩn bị món nhậu cho ông xã mà chị em cũng có vô số câu chuyện hài hước xoay quanh trái bóng chia sẻ cho mọi người. Thậm chí có những pha cười ra nước mắt khi tinh thần cổ vũ bóng đá quá mức khiến cho giường bị gãy.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh giường ngủ của gia đình bị gãy chỉ vì cổ vũ bóng đá quá nhiệt tình. Nhìn qua có thể thấy chiếc giường làm bằng loại gỗ ép không mấy chất lượng. Thêm nữa, chiếc giường dùng đã lâu có thể bị mối mọt hoặc gỗ xuống cấp nên rất dễ bị sập hoặc gãy nếu trọng lượng quá lớn hoặc nhún nhảy quá mức khi cổ vũ. Trong hình ảnh được chia sẻ, phần thành giường một bên bị gãy đôi. Nếu như khổ chủ có vẻ rất tiếc nuối thì cư dân mạng bàn luận rất sôi nổi.

Một người cho rằng: "Giường dởm mới gãy thôi. Giường làm bằng gỗ ván ép thì không đảm bảo nên mới dễ gãy. Nếu dùng quá lâu rồi thì rất dễ bị gãy".

Hình ảnh chiếc giường bị sập.

Trong khi đó nhiều cư dân mạng lại tỏ ra hoài nghi không biết là sập vì World Cup hay vì lý do gì khác đằng sau. 

Cách đây mấy hôm, cư dân mạng cũng được phen cười nghiêng ngả khi một gia đình đã dùng mâm để chế thành anten. "Chào mọi người, mọi người chuẩn bị cho World Cup đến đâu rồi? Hôm qua em dọn nhà thì thấy biến mất chiếc mâm, sáng nay ngủ dậy kéo rèm ra thì thấy cảnh này. Chẳng là bố em rất mê bóng đá nhưng lại không được mẹ duyệt lắp truyền hình hay mua ăng-ten gì cả, mẹ bảo TV để làm cảnh chứ nhà làm gì có ai xem... Kết quả là bố tôi có chiếc ăng-ten tự chế từ mâm. Bố bảo, tháng nữa tháo ra dùng tiếp!" , Facebook Thảo Candy chia sẻ.

Bi hài cổ vũ World Cup đến mức sập giường, cư dân mạng 'đa nghi Tào Tháo' truy vấn bí ẩn đằng sau

Không chỉ buồn cười mà điều đó cho thấy tình yêu với bóng đá cuồng nhiệt của ông bố đến mức nào. "Bố bạn cầu kỳ quá. Bố mẹ tôi không dùng ăng-ten dây nhợ luôn. Bố mẹ chập 2 đầu dây củ sạc hỏng vào làm một rồi cắm vào lỗ cắm ăng-ten TV. Sau đó bê cái mâm vào gần. Thật là kỳ diệu!", một cư dân mạng nói.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa