Vương Khang buồn bã tâm sự sau khi chia tay Bước nhảy hoàn vũ

Emdep.vn - Đành chia tay Bước nhảy hoàn vũ vào cuối tuần vừa qua, nhưng đối với chàng trai nặng ký Vương Khang, chặng đường tại cuộc thi là một khoảng thời gian đẹp với đầy kỉ niệm và dấu ấn.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi tạm biệt chương trình, Vương Khang cho biết hiện trong mình có chút gi đó tiếc nuối, bởi đến tham gia Bước nhảy hoàn vũ là một quá trình thử thách khả năng bản thân, bên cạnh đó, dù thời gian vừa qua không hẳn là dài, nhưng đủ để lắng đọng trong anh nhiều cảm xúc và kỉ niệm khó phai cùng bạn nhảy và các thí sinh.

Một khoảnh khắc của Vương Khang trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ

“Làm quen với những bước nhảy mới chỉ vỏn vẹn trong 2 đến 3 ngày, những lo lắng khi bạn nhảy gặp chấn thương trong lúc tập luyện, đến những lần cùng các thí sinh khác tập luyện mỗi ngày, rủ nhau đi ăn sau mỗi giờ tập, không khí đó như một gia đình vậy.” – Vương Khang buồn bã tâm sự.

Với chàng trai ấy, sàn diễn là nơi đổ nhiều mồ hôi, thậm chí cả nước mắt và để lại nhiều kỉ niệm mà anh đã trải qua, đã cười thật hạnh phúc khi được khen trên sân khấu đó và cũng có thật nhiều những nỗi lo lắng, buồn bã khi bị kiệt sức và té ngã trên sàn tập.

Ở đấy, Vương Khang cũng có thêm những anh em, cộng sự mới, có những trải nghiệm đáng quý cho sức bền và ý chí của bản thân. Điều đó thật vượt ngoài sức mong đợi của anh.

Vương Khang cũng thổ lộ, việc phải chia tay với bạn nhảy Anna là một trong những điều đáng tiếc nhất của anh khi rời chương trình, vì đến với cuộc thi anh đã có nhiều khó khăn và cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng hành từ cô bạn nhảy đáng yêu của mình.

Vương Khang buồn bã tâm sự sau khi chia tay Bước nhảy hoàn vũ
Vương Khang và bạn nhảy Anna

“Khó khăn lớn nhất với Vương Khang đó là vượt qua cái bóng của bản thân mình, để mỗi tuần ngày càng phát triển, sẽ khó hơn từ kỹ thuật, đến bước nhảy và cảm xúc, cũng như yếu tố giải trí cao hơn để chinh phục khán giả. Để làm được điều đó, Khang luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình từ Anna. Cô ấy là một bạn nhảy tuyệt vời, hiền lành và chịu khó. Đặc biệt hơn khi Vương Khang và Anna đều rất hợp nhau trong suy nghĩ, cuộc sống hằng ngày, về tư duy trình diễn và luyện tập. Trong suốt quá trình đồng hành cùng nhau, Khang và Anna hầu như chưa có cãi nhau mà luôn ngập tràn tiếng cười. Được bắt cặp với Anna là may mắn của Khang.” - Vương Khang tâm sự.

Dù thế nào đi chăng nữa, Vương Khang cho biết anh sẽ cố gắng mạnh mẽ, tạm quên đi những ngày tháng vui vẻ khi còn tham gia cuộc thi. Giờ đây anh sẽ bắt mình phải trở lại nhịp sống thường ngày. Một điều mà Vương Khang bật mí đó chính là việc anh sẽ tiếp tục học khiêu vũ để duy trì sức khỏe của bản thân.

Thời gian tới, Vương Khang sẽ đem những kinh nghiệm tích lũy được từ cuộc thi để áp dụng vào công việc đạo diễn, nhiếp ảnh của mình.

Tử Văn

Theo Congluan.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa