Sau liveshow, Siu Black tiếp tục tái ngộ khán giả trong cuộc thi hát

Emdep.vn - Sau liveshow Dấu Ấn, "họa mi núi rừng" dường như đã chiếm được tình cảm của hầu hết khán giả. Vì vậy, cô tiếp tục được mời tham dự đêm nhạc khởi động cuộc thi Tiếng hát mãi xanh 2015.

Có lẽ Liveshow Dấu Ấn đã phần nào giúp Siu Black có cơ hội trở lại với ca hát sau khoảng thời gian dài tạm xa sân khấu vì sự cố nợ nần. Hình ảnh một "họa mi núi rừng" ngày nào được trở lại, gần hơn với công chúng hâm mộ. Có lẽ Siu Black cũng tìm lại được đam mê và sự cuồng nhiệt của một nghệ sĩ kì cựu ngày nào.

Ca sĩ Siu Black

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ trong đêm nhạc khởi động Tiếng hát mãi xanh 2015 sẽ tiếp tục ‘gây sốt’ bởi nữ ca sĩ quyết định trình diễn lại bản ‘hit’ Đâu phải bởi mùa thu của nhạc sĩ Phú Quang. Ca khúc cũng từng được rất nhiều giọng ca ‘mãi xanh’ qua các mùa giải chọn thể hiện trong nhiều chương trình khác nhau.

Bên cạnh Siu Black, một nhân vật cũng được quan tâm đó chính là danh ca Bảo Yến, cô sẽ là là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc đặc biệt này. Việc trở lại sân khấu của nữ danh ca khiến khán giả bất ngờ bởi đây là lần đầu tiên chị tái ngộ khán giả sau tuyên bố giải nghệ cuối năm 2014. 

Tử Văn

 

 

 

Tags : Từ khóa

Xem thêm