Thủy Tiên trở lại với âm nhạc sau scandal phẫu thuật

Emdep.vn - Nữ ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ ra mắt MV "Sài Gòn bận lắm" sau khoảng thời gian bị dư luận "soi xét" về gương mặt thay đổi bất thường.
Sự trở lại của nữ ca sĩ Thủy Tiên trong thời gian vừa qua dù khiến fan của cô vui mừng, nhưng lại là nỗi lo lắng của dư luận khi gương mặt của cô có sự thay đổi. Hình ảnh của Thủy Tiên xuất hiện ở nhiều sự kiện bị săm soi khá kĩ, nhất là gương mặt được cho là có dấu hiệu thay đổi bất thường vì hậu quả của chuyện "dao kéo" trước đó. Trước những lời nhận xét, săm soi, Thủy Tiên hoàn toàn im lặng và không có lời giải thích.
Mới đây, cô nàng lại "hâm nóng" dư luận bằng việc tung sản phẩm mới có tên Sài Gòn bận lắm. Đây là ca khúc được nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác cách đây 5 năm, và bây giờ mới được nữ ca sĩ Thủy Tiên sử dụng lại trong dự án âm nhạc của cô.
Là một sáng tác mới nhưng “Sài Gòn bận lắm” lại mang đến cảm giác quen thuộc. Chủ nhân ca khúc cũng đã gửi gắm tới khán giả qua giọng hát của Thủy Tiên với thông điệp "Đừng khóc ở Sài Gòn, vì Sài Gòn bận lắm, chẳng ai dỗ dành đâu...". Bài hát từ khi ra mắt đã tạo được sự chú ý và đón nhận ít nhiều từ khán giả. "Thừa thắng xông lên", nữ ca sĩ đã cho thực hiện MV bài hát này.
Thủy Tiên trở lại với âm nhạc
Khác hẳn với hình ảnh sexy, nóng bỏng hay kiểu vũ đạo quen thuộc trong các sản phẩm trước, MV lần này được Thủy Tiên trau chuốt về cảm xúc với hình ảnh đơn giản, nhẹ nhàng, nữ tính.
Thủy Tiên trở lại với âm nhạc
Thủy Tiên trở lại với âm nhạc
Câu chuyện trong MV kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái với nhiều cô đơn giữa Sài Gòn hoa lệ. Bài hát còn là hồi ức về những kỉ niệm một thời, những trăn trở giữa tình yêu và cuộc đời, là sự chờ đợi vô cùng tận của người con gái dành cho người mình yêu.
Thủy Tiên trở lại với âm nhạc
Với "Sài Gòn bận lắm", khán giả như được nhìn thấy Thủy Tiên của ngày xưa với những bản ballad nhẹ nhàng, êm đềm mà cũng thật da diết, cháy bỏng. 
Thủy Tiên trở lại với âm nhạc
Giọng hát ngọt ngào của Thủy Tiên trải qua thời gian đã thêm nhiều những cảm xúc, nồng nàn hơn và cũng có phần sâu lắng hơn cho MV lần này.
Thủy Tiên trở lại với âm nhạc

Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên đầy mới mẻ giữa Thủy Tiên và Hamlet Trương - hai cái tên đang rất được khán giả trẻ mến mộ, đồng thời, tiếp tục khẳng định thương hiệu giọng hát của Thủy Tiên với những ca khúc pop ballad.

Vũ Minh
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa