Con gái út NSƯT Chiều Xuân: Xinh đẹp, nổi tiếng, vừa đậu vào Nhạc viện với điểm số đáng nể

Như Phong 2022-08-15 08:57
- Trên thực tế, cô con gái út của NSƯT Chiều Xuân - Hồng Khanh - không phải gương mặt xa lạ với khán giả.

Nghệ sĩ Chiều xuân và chồng là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân là những gương mặt gạo cội trong làng nghệ thuật miền Bắc. Cặp đôi nghệ sĩ có 2 cô con gái xinh xắn là Hồng Mi và Hồng Khanh, trong đó cô con gái út của Chiều Xuân và Hồng Quân nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Từ khi con nhỏ, Hồng Khanh đã sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, lanh lợi, thường xuyên cùng mẹ tham gia các chương trình gameshow, xuất hiện trước công chúng. Ở tuổi thiếu nhi, cô con gái út của Chiều Xuân cũng gây ấn tượng mạnh khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí. Mặc dù không giành được giải cao nhưng hình ảnh cô con gái nhỏ xinh xắn, tài năng của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đã in sâu trong trí nhớ của khán giả.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân: Xinh đẹp, nổi tiếng, vừa đậu vào Nhạc viện với điểm số đáng nể

Hồng Khanh là con gái út của nghệ sĩ Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân.

Sau cuộc thi này, Hồng Khanh không xuất hiện quá nhiều nhưng mỗi lần ra mắt công chúng, cô đều để lại ấn tượng tốt. Mới đây nhất, con gái út nghệ sĩ Chiều Xuân chia sẻ trên trang cá nhân kết quả thi vào Học viện Âm nhạc Việt Nam khiến nhiều người thán phục.

Cụ thể, cô nàng đã đậu vào hệ trung cấp chuyên ngành thanh nhạc của Học viện Âm nhạc với điểm năng khiếu 9.5, điểm chuyên ngành 8.77. Đây quả thực là số điểm rất ấn tượng. Được biết, trước khi thi khoảng 10 ngày, Hồng Khanh đã ốm tới mức phải nhập viện. Chính vì vậy, kết quả này càng cho thấy cô nàng đã nỗ lực rất nhiều.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân: Xinh đẹp, nổi tiếng, vừa đậu vào Nhạc viện với điểm số đáng nể

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp cá tính, sắc sảo.

Trên trang cá nhân, sau khi gửi lời cảm ơn mọi người đã giúp đỡ mình vượt qua kỳ thi, Hồng Khanh bộc bạch: "Cảm ơn bạn vì đã nỗ lực cố gắng trong suốt mấy tháng ôn thi vừa qua. Cảm ơn vì đã nhắm mắt theo lao, trong khi vẫn mông lung vô định rằng “liệu mình không làm được gì thì sao?”.

Vì đã vượt qua khủng hoảng tinh thần sau trận ốm sốt nhập viện lớn nhất cuộc đời chỉ mười ngày trước thi, vì nghẹt mũi đau họng đến mức mở mồm ra hát là khóc, nhưng vẫn cố chấp tin rằng giọng sẽ lành thôi. Và nó lành thật đấy. Bạn bất ngờ không? Chúng mình đi được với nhau đến tận đây rồi kia mà".

Con gái út NSƯT Chiều Xuân: Xinh đẹp, nổi tiếng, vừa đậu vào Nhạc viện với điểm số đáng nể

Hồng Khanh theo đuổi đam mê âm nhạc, tiếp bước người bố là nhạc sĩ nổi tiếng.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân cũng khẳng định sẽ theo đuổi sự nghiệp âm nhạc một các nghiêm túc: "Đó là tổng kết cho một trang khởi đầu mới, là quyết định dấn thân với con đường nghệ thuật chuyên nghiệp của Khanh. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và quan tâm của mọi người, bởi từ giờ chắc chắn Khanh sẽ hoạt động âm nhạc thường xuyên hơn trước".

Như Phong (Tổng hợp)

Làm gì khi con gái im lặng?