U60, NSND Trung Anh vẫn đóng 'cảnh nóng' cùng NSƯT Chiều Xuân

Rosa 2021-07-30 11:55
- NSND Trung Anh không ngần ngại khi quay “cảnh nóng” với NSƯT Chiều Xuân vì cả hai vốn thân thiết và có kinh nghiệm diễn đôi nhiều năm

Gần đây, NSND Trung Anh chia sẻ việc đóng "cảnh nóng" cùng NSƯT Chiều Xuân trong phim Mặt nạ hạnh phúc hiện đang lên sóng trên kênh SCTV6 - FIM360. Nam diễn viên cho biết: "Với những cảnh đặc biệt diễn cùng Chiều Xuân, bản thân chúng tôi đều cảm thấy thoải mái. Vấn đề là mình có đóng ra được hay không thôi chứ không có vấn đề gì về tâm lý giữa hai anh em cả."

Ở tuổi U60, NSND Trung Anh vẫn tham gia các cảnh nóng cùng bạn diễn NSƯT Chiều Xuân

Mặc dù, vai diễn khác biệt so với hình tượng trước đây nhưng khi biết đóng cặp cùng NSƯT Chiều Xuân, NSND Trung Anh lập tức nhận lời. Trong phim, có nhiều phân đoạn buộc cả hai nghệ sĩ phải lăng xả như hôn má, tình tứ trên xe hơi...Do cả hai vốn thân thiết và cùng công tác tại nhà hát nhiều năm nên họ bắt nhịp nhanh chóng và không gặp trở ngại về tâm lý.

Ở tuổi U60, NSND Trung Anh vẫn tham gia các cảnh nóng cùng bạn diễn NSƯT Chiều Xuân

NSND Trung Anh cho biết mình khá “kén” với kịch bản và có yêu cầu cao với mỗi tác phẩm mình tham gia. Nam diễn viên từng từ chối một vai diễn điện ảnh được "đo ni đóng giày" cho anh vì không phù hợp với nguyên tắc nghề nghiệp.

Ở tuổi U60, NSND Trung Anh vẫn tham gia các cảnh nóng cùng bạn diễn NSƯT Chiều Xuân

Mặt nạ hạnh phúc là phim truyền hình dài tập thuộc thể loại tình cảm, gia đình. Sau những tập đầu tiên, phim gây chú ý bởi kịch bản lắt léo, sự diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên gạo cội quen thuộc màn ảnh. Tuy nhiên, việc đạo diễn xây dựng mối quan hệ yêu đương của hai nhân vật trung niên khiến khán giả dành nhiều sự quan tâm, tranh luận. Ngoài NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân, phim còn có sự tham dự của NSND Mạnh Cường, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Rosa (Tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint