Thêm một người đẹp từ bỏ học vấn để tiến thân vào showbiz

Emdep.vn - “Nữ hoàng trang sức 2015” Phương Chi đã quyết định gác lại việc học tại Hà Nội để theo đuổi ước mơ nổi tiếng trên đấu trường nhan sắc

Đăng quang ngôi vị “Nữ hoàng trang sức 2015” với sắc vóc đẹp, chiều cao nổi trội, người đẹp đến từ thủ đô Hà Nội đã quyết định vào Nam lập nghiệp, chinh phục giấc mơ trở thành người nổi tiếng với nhiều hoạt động được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Cô cũng có sự thay đổi nhất định từ sau cuộc thi với nhan sắc ngày càng quyến rũ, gu thời trang theo chiều hướng đẹp và sang trọng hơn. Hơn hết, Phương Chi đang tìm kiếm một cơ hội khác trên đấu trường nhan sắc với quyết tâm tạo dựng hình ảnh đẹp hơn.

Thêm một người đẹp từ bỏ học vấn để tiến thân vào showbiz

Nhan sắc của người đẹp sinh năm 1994 thay đổi rất nhiều kể từ sau khi giành chiến thắng ở một cuộc thi nhan sắc vào năm 2015

Tạm gác lại giấc mơ trở thành một nhà báo, Phương Chi một mình vào Nam lập nghiệp. Cuộc sống những ngày đầu tại nơi đất khách vô cùng khó khăn và nhiều cám giỗ, nhưng trái ngược với vẻ ngoài mong manh, mềm yếu lại là một cô nàng vô cùng cá tính. Phương Chi khẳng định sẽ tự lo cho bản thân mình mà không cần nhờ cậy hay đánh đổi với bất cứ ai.

Cô nàng cũng thẳng thắn rằng: “Chân dài không phải lúc nào cũng phải dính lấy đại gia mới có thể sống được. Từ lúc mới bước chân vào giới giải trí cho tới nay, tôi đều tự nhủ bản thân phải cố gắng nhiều hơn. Làm một người phụ nữ độc lập tự chủ cả trong công việc, tình yêu lẫn cuộc sống”.

Thêm một người đẹp từ bỏ học vấn để tiến thân vào showbiz

Tạm gác lại chuyện học hành tại Hà Nội, Phương Chi quyết định Nam tiến để thử sức với nhiều cuộc thi nhan sắc khác trong năm 2016 - 2017

Trong bộ ảnh mới nhất, cô nàng xoá bỏ hoàn toàn phong cách “bánh bèo” trước đây để theo đuổi hình ảnh mới, trưởng thành, quyến rũ hơn. Cô nàng cũng đang từng bước xây dựng cá tính riêng để không bị lẫn lộn vào bất kỳ một mỹ nhân nào khác.

Thêm một người đẹp từ bỏ học vấn để tiến thân vào showbiz

Những bộ trang phục được Phương Chi lựa chọn có hoạ tiết sặc sỡ, caro hoặc chất liệu ren, mát mẻ và phù hợp với thời tiết ngày hè nóng nực tại Sài Gòn.

Thêm một người đẹp từ bỏ học vấn để tiến thân vào showbiz
Thêm một người đẹp từ bỏ học vấn để tiến thân vào showbiz

Cô nàng cũng khéo léo lựa chọn phụ kiện nhỏ gọn, makeup nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn cho những bộ trang phục của mình.

Sau khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng trang sức, Phương Chi dành nhiều thời gian rèn luyện bản thân về nhan sắc cũng như trí tuệ để có nhiều cơ hội ở các cuộc thi lớn hơn. Sau nửa năm khá im ắng, sắp tới Phương Chi sẽ trở lại với hàng loạt những dự án lớn đã được ấp ủ và chuẩn bị kỹ càng.

Ma Kết

Ảnh: Ducisco
Trang điểm: Phước Ngọc Lê
Trang phục: KC Closet

Xem thêm: 

Cặp đôi tai tiếng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã yêu nhau như thế nào?

Đằng sau cách dạy con nuôi của Quang Lê và Phi Nhung

Chán hình ảnh mẹ bỉm sửa, Elly Trần hoá "Lọ Lem" vắt sữa, nuôi bò

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa