Sốc: Bà Tưng - Mạc Hồng Quân lộ "ảnh nóng"

Emdep.vn - Trên mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh "Bà Tưng" Huyền Anh đang hôn môi thắm thiết cầu thủ Mạc Hồng Quân.

Hình ảnh được ghi lại cho thấy "Bà Tưng" Huyền Anh cùng chàng tiền vệ Mạc Hồng Quân đang khoác vai và "khoá môi" đắm đuối. Bức ảnh xuất hiện trên facebook một người bạn Bà Tưng do cư dân mạng cung cấp. Ngay sau đó, người này đã xóa status khỏi bảng tin của mình.

Bà Tưng - Mạc Hồng Quân lộ ảnh nóng
Bức hình "nóng" của Mạc Hồng Quân - Bà Tưng.

Bà Tưng được biết đến qua một số clip hở hang, khoe hàng phản cảm. Gây bão cộng đồng mạng năm 2013, Bà Tưng nhanh chóng trở thành "hiện tượng mạng" được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam thời điểm đó. Với nhiều phát ngôn sốc cùng những đoạn clip khá dung tục, Bà Tưng nhanh chóng tận dụng sức nóng để bước chân vào showbiz.

Bà Tưng - Mạc Hồng Quân lộ ảnh nóng
Bà Tưng - Huyền Anh được nhắc tới nhiều từ sau những videoclip phản cảm trên mạng xã hội

Đánh động đến Cục NTBD vì mức độ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục, Bà Tưng nhận lệnh cấm diễn trên toàn quốc. Hiện tại không còn tham gia nhiều sự kiện trong làng giải trí nhưng Bà Tưng vẫn giữ được sức nóng của mình khi sở hữu lượng fans hùng hậu.

Sốc: Bà Tưng - Mạc Hồng Quân lộ 'ảnh nóng'
Mạc Hồng Quân.

Chàng tiền vệ Mạc Hồng Quân những ngày qua đang là cái tên nhận nhiều chỉ trích của dư luận. Bỏ bê bạn gái Ly Kute khi đang bụng bầu 3 tháng, Mạc Hồng Quân nhanh chóng cặp với nhiều bóng hồng xinh đẹp như Emmy Nguyễn và hiện tại là chân dài Kỳ Hân.

Giữa làn sóng dư luận, bức ảnh thân mật với Bà Tưng lộ ra như trải dài thêm câu chuyện tình sử nhiều bê bối của chàng tiền vệ điển trai. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về nguồn gốc bức ảnh cũng như mối quan hệ giữa hai người.

Tuấn Anh

(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa