Quỳnh Mai tung bằng chứng mình bị loại oan ức tại Asia’s Next Top

Emdep.vn - Quỳnh Mai là cái tên gây bão trong chương trình Asia’s Next Top Model. Được đánh giá cao nhưng đại diện Việt Nam phải ra về trong tập 3 khiến nhiều người tiếc nuối.

Mới chỉ trải qua 3 tập tại Asia’s Next Top Model, cái tên Quỳnh Mai nhanh chóng gây bão với những thể hiện trên sóng truyền hình. Từ những mâu thuẫn, những câu nói bất hủ đến phản ứng khi bị thay đổi diện mạo, Mai Ngô đều gây nhiều tranh cãi.

Quỳnh Mai tung bằng chứng mình bị loại oan ức tại Asia’s Next Top

Thẳng thắn và không ngại đụng chạm, Quỳnh Mai trở thành tâm điểm của chương trình. Bất ngờ bị loại trong tập 3 khi có hai tuần trước lọt Top đầu tiên khiến Quỳnh Mai bất bình.

Người đẹp nói: “Khi Mai thể hiện thái độ, nhiều người nghĩ Mai ăn thua. Mai xin chia sẻ rằng, Mai chỉ nói lên sự thật với những cảm nhận của mình cho người hâm mộ một cách rất bình thường. Trước sự đánh giá của Ban giám khảo, Mai thấy họ không công bằng với đại diện Việt Nam và ưu ái những thí sinh khác. Mai thấy những thể hiện tốt của Mai trong những thử thách đều không được lên hình, họ chỉ đưa ra những thể hiện chưa tốt để quy kết Mai giảm phong độ và loại Mai.

Quỳnh Mai tung bằng chứng mình bị loại oan ức tại Asia’s Next Top

Mai đại diện cho cả quốc gia nên Mai tôn trọng quyết định của Ban giám khảo. Mai nể, nhưng không phục khi họ có những đánh giá không công bằng với Mai. Những trải nghiệm trong cuộc thi, Mai nghĩ mình cần chia sẻ với fans hâm mộ Việt Nam cũng như quốc tế biết được sự thật”.

Cách đây ít phút, Quỳnh Mai có những chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân cùng việc tung bằng chứng giám khảo loại mình là thiếu căn cứ. Người đẹp viết: “Hình ảnh thể hiện điểm tổng số của từng đại diện tại chương trình từ đầu đến tập 5. 
Mai Ngo chỉ đứng sau Alaiza 3.7đ và bỏ xa vị trí của cô Gwen. Tự hỏi trong đầu lúc cô Gwen được giữ lại và Mai phải ra về thì cô thua tôi bao nhiêu điểm”.

Quỳnh Mai tung bằng chứng mình bị loại oan ức tại Asia’s Next Top
Dòng chia sẻ của Quỳnh Mai.

Trong hình là điểm tổng của các thí sinh tính đến tập 5. Dễ nhận thấy, đại diện Việt Nam dù không có mặt trong tập 4, tập 5 nhưng số điểm vẫn xếp thứ 10. Sau Quỳnh Mai còn có nhiều thí sinh khác thấp điểm hơn nhưng vẫn được giữ lại chương trình.

Nhiều bình luận tranh cãi về bức ảnh được Quỳnh Mai chia sẻ. Có ý kiến cho rằng, Quỳnh Mai "ăn thua" và hậm hực chuyện bị loại sớm. Có phản hồi động viên Quỳnh Mai quên chuyện cũ và cho rằng Quỳnh Mai bị loại là do phật ý giám khảo chứ không phải do điểm thấp.

Thanh An

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa