Kết quả tập 8 của VNTM 2015 lại "dậy sóng" cộng đồng mạng

Emdep.vn - Càng về những tập cuối, khán giả lại càng có những bức xúc hơn về chương trình truyền hình thực tế vốn rất "ăn khách" trong nhiều năm qua.

Trong tập 8 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015 (VNTM 2015), top 9 thí sinh đã phải trải qua cuộc “cách mạng tóc” lần thứ 2. Đây là điều mà không ai có thể đoán được trước cho đến khi Thanh Hằng cắt một nửa tóc của thí sinh Nguyễn Hợp. Một số thí sinh tỏ ra rất thích thú với sự thay đổi diện mạo mới như Đinh Đức Thành, Võ Thành An hay Hương Ly. Nhưng cũng có người rơi nước mắt vì kiểu tóc mới.

VNTM 2015 - Dư luận bức xúc với kết quả tập 8

Sau đó, các thí sinh được đến với Vinpearl Land Nha Trang để tham gia vào thử thách chụp ảnh thứ nhất là hóa thân thành vũ công trong lễ hội Carnival trên đôi cà kheo 2,5m. Với buổi chụp hình này, các thí sinh bị "đánh lừa" cảm giác bằng việc Samuel Hoàng dùng điện thoại để chụp hình chứ không phải các loại máy chuyên dụng khác. Chính vì vậy mà rất nhiều thí sinh đã lơ là và thiếu chuyên nghiệp.

VNTM 2015 - Dư luận bức xúc với kết quả tập 8

BGK xuất hiện thông báo về thử thách thứ nhất.

VNTM 2015 - Dư luận bức xúc với kết quả tập 8

Hương Ly được đánh giá là chuyên nghiệp và chú ý nhất ở thử thách này nhưng Hồng Xuân mới là người chiến thắng trong buổi chụp hình đầu tiên. Phần thưởng dành cho người chiến thắng là cô được gặp mẹ của mình ngay trong ngôi nhà chung. Mẹ của Hồng Xuân đã đem lại một bầu không khí ấm áp và bữa cơm trưa vui vẻ cho tất cả top 9 của chương trình.

VNTM 2015 - Dư luận bức xúc với kết quả tập 8

Sau thời gian nghỉ ngơi, các thí sinh lại phải đương đầu với thử thách được cho là khó nhất từ trước đến nay của chương trình VNTM - chụp ảnh dưới nước với độ sâu 4m. Các thí sinh, cả nam lẫn nữ đều tỏ ra rất sợ hãi trong thử thách lần này. Có những bức hình không đẹp bởi sự sợ hãi của người mẫu, tuy nhiên vẫn có những bức hình xuất sắc vượt ngoài mức mong đợi của BGK.

VNTM 2015 - Dư luận bức xúc với kết quả tập 8
VNTM 2015 - Dư luận bức xúc với kết quả tập 8
Giám khảo Thanh Hằng rất chú ý quan sát từng thí sinh xuống nước chụp hình.

Trong buổi đánh giá ảnh và loại thí sinh của BGK, Hồng Xuân là người được gọi tên đầu tiên và cùng top 7 đi tiếp cuộc đua trở thành Người mẫu Việt Nam 2015. Hồng Xuân được đánh giá là có sự tiến bộ vượt bậc và đã chiến thắng cả hai thử thách trong lần này.

VNTM 2015 - Dư luận bức xúc với kết quả tập 8

VNTM 2015 - Dư luận bức xúc với kết quả tập 8
VNTM 2015 - Dư luận bức xúc với kết quả tập 8
Bức ảnh của người chiến thắng Hồng Xuân.
Kết quả tập 8 của VNTM 2015 lại 'dậy sóng' cộng đồng mạng
Bức ảnh đẹp thứ 2 thuộc về Hương Ly.

Cuối cùng, người phải dừng chân tại đây và ra về là Đào Thu và H’Hen Niê. Kết quả này không những khiến khán giả khó hiểu mà họ cũng rất bức xúc và cho rằng chương trình đã không tôn trọng người xem.

VNTM 2015 - Dư luận bức xúc với kết quả tập 8
H'Hen Niê và Đào Thu phải dừng bước.

VNTM 2015 thiếu tôn trọng đối với khán giả truyền hình?

Khán giả cho rằng họ không tìm được nét đẹp trong các bức ảnh được BGK đồng ý cho đi tiếp. Điều đó vô tình đẩy khán giả vào định kiến rằng, phải chăng là người xem không phân biệt được đẹp/xấu?

Thí sinh Nguyễn Hợp mặc dù có bức ảnh không đẹp trong tuần này và không dưới 3 lần lọt top nguy hiểm nhưng vẫn được đi tiếp. Mặt khác, H’Hen Niê là một người mẫu có tố chất, liên tục chiến thắng các thử thách thì lại không hề được cho bất kỳ cơ hội nào. Có lẽ nào chương trình đang đặt sự “đào thải” và trao “cơ hội” nhầm chỗ chăng?

VNTM 2015 - Dư luận bức xúc với kết quả tập 8VNTM 2015 - Dư luận bức xúc với kết quả tập 8

Những ý kiến trái chiều rất thẳng thắn của đọc giả.

VNTM 2015 càng ngày càng có nhiều hơn antifan và mất những fan trung thành vì sự khó hiểu và những kết quả bất ngờ ngoài sự tưởng tượng. Liệu chúng ta còn có thể tin tưởng và theo dõi tiếp một mùa tìm kiếm tài năng đầy tranh cãi nữa hay không? Hy vọng rằng, khi cuộc thi đã gần đến hồi kết, quyết định của BGK sẽ là đúng đắn và giúp cho nghề người mẫu tìm ra được một Quán quân thật xuất sắc.

Xám
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa