Elly Trần ít xuất hiện showbiz vì bận bịu con thơ

Emdep.vn - Sau vài tháng mất tích ở các sự kiện, Elly Trần vừa xuất hiện trở lại trong một đêm tiệc sang trọng và chia sẻ lý do cho sự “lúc ẩn lúc hiện” của cô

“Bà mẹ hai con”  Elly Trần vừa tham gia một dạ tiệc sang trọng và vẫn biết cách khoe thân hình quyến rũ cùng 3 vòng gợi cảm. Đây cũng là lần hiếm hoi Elly Trần xuất hiện trong 2 tháng trở lại đây.

Elly Trần ít xuất hiện ở showbiz vì lo cho con gái nhập học

Elly Trần với bộ váy đuôi cá màu lam quyến rũ.

Giải thích lý do “lúc ẩn lúc hiện”, người đẹp cho biết cô đang tập trung cho các dự án điện ảnh và đặc biệt, phải dành nhiều thời gian chuẩn bị cho cô nhóc tì Cadie Mộc Trà chuẩn bị vào mẫu giáo. Người đẹp muốn dành thời gian ở bên con và giúp con bổ sung thêm các kĩ năng mềm, sự tự tin để con hòa nhập cùng các bạn nhỏ khác.

Elly Trần ít xuất hiện ở showbiz vì lo cho con gái nhập học

Cadie Mộc Trà, cô con gái đáng yêu của Elly Trần

Bên cạnh đó, cậu bé Alfie Túc Mạch còn khá nhỏ và đang ở trong giai đoạn phát triển quan trọng. Vì vậy, Elly Trần chưa vội đưa ra quyết định có nên tiếp tục đóng phim hay không.

Kể từ khi trở thành mẹ, Elly Trần luôn dành ưu tiên cho gia đình. Cô từng tạm gác mọi hoạt động nghệ thuật trong giai đoạn sinh hai con.

Elly Trần ít xuất hiện showbiz vì bận bịu con thơ

Elly dành nhiều thời gian cho con gái vì đang ở tuổi sắp đi học mẫu giáo 

Đoạn clip Elly nói về cô con gái 2 tuổi lấy nhiều nước mắt của người xem

Cách đây không lâu, Elly đã quay và chia sẻ một clip về hai thiên thần nhỏ với những tâm sự khi cân nhắc quay trở lại công việc hay không.

Đoạn clip giúp khán giả hiểu rõ hơn về cuộc sống thực sự của một người nổi tiếng; chưa chắc luôn hào nhoáng và đầy ắp tiếng cười.

Ma Kết

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa