Elly Trần dạy con trai cách tiết kiệm điện, nhóc tì nghe lời mẹ 'hết nấc'

Loan Mac 2023-07-02 10:28
- Cách dạy con của Elly Trần đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, Elly Trần đăng tải clip về cậu con trai Alfie Túc Mạch trên trang cá nhân. Cô viết: "Mẹ huấn luyện cho Alfie về tiết kiệm điện, ngày nào mẹ cũng tụng và đợi hình thành phản xạ của ẻm thôi". Trong clip, khi mẹ hỏi, cậu bé cũng ngoan ngoãn trả lời. Câu trả lời của Alfie được nhiều cư dân mạng khen ngợi. Vì vậy. khi mẹ hỏi Alfie có phải là người tiết kiệm điện không?”, nhóc tì ngay lập tức đáp rằng “Dạ có”. Sau đó, để giải thích về việc tiết kiệm điện, cậu bé đã trả lời vô cùng đáng yêu là sẽ “tắt hết quạt, tắt máy lạnh và tắt điện khi không dùng đến trong phòng”. Có thể thấy, cậu bé đã được mẹ dạy cách tiết kiệm điện đúng cách từ khi còn nhỏ.

Elly Trần dạy con trai cưng cách tiết kiệm điện, nhóc tì nghe lời mẹ hết nấc

Đặc biệt, sự xuất hiện của Alfie trong clip mới nhất cũng khiến người hâm mộ bàn tán và khen ngợi. Vì thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ nên cậu bé ngày càng điển trai, visual chuẩn soái ca nhí khiến bao người lụi tim. Ngoài ra, vì Alfie là con lai Tây nên có mái tóc bồng bềnh, làn da trắng và các đường nét trên gương mặt hài hòa khiến cư dân mạng ai cũng yêu mến.

Alfie Túc Mạch chào đời vào cuối năm 2015. Cũng như Cadie Mộc Trà, thông tin về Alfie được Elly Trần giấu kín cho đến khi cô bé được vài tháng tuổi. Hiện tại, cuộc sống của Elly Trần và hai con thu hút sự quan tâm của khán giả.

Elly Trần dạy con trai cưng cách tiết kiệm điện, nhóc tì nghe lời mẹ hết nấc

Đối với mỗi đứa trẻ, mỹ nhân này có những phương pháp giáo dục khác nhau, nhưng các bé đều được mẹ dạy dỗ cẩn thận, biết cách nâng niu đồ chơi, biết trân trọng mọi thứ mà mẹ làm ra bằng mồ hôi và công sức. Cô chia sẻ: “Tôi luôn thủ thỉ về việc các vật dụng các con đang xài là công sức mà mẹ làm ra nên phải biết trân quý, giữ gìn”. 

Mộc Trà và Túc Mạch được mẹ dạy tính tiết kiệm từ nhỏ. Ngoài ra, khi chia sẻ về hướng phát triển của con trong tương lai, Elly Trần cho biết hiện tại các con không có tâm huyết với nghệ thuật và cô sẽ không ép con theo nghiệp của mẹ. Tương lai nằm trong tay các con cô và cô tôn trọng điều đó. Có thể sống cuộc sống của người nổi tiếng hay "đơn giản như bao nhân viên văn phòng khác" miễn là con có trách nhiệm với bản thân". ‘’Vài năm nữa, tôi sẽ đưa hai bé sang nước ngoài du học” - Cô chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Elly Trần

Phương pháp dạy con vừa cương vừa nhu của Elly Trần được cộng đồng mạng đánh giá cao. Trước đó, có một số quan điểm cho rằng cô đang dùng hình ảnh của hai con để đánh bóng tên tuổi. Đáp lại, bà mẹ hai con cho biết cô chưa bao giờ và sẽ không bao giờ muốn lợi dụng con cái để nổi tiếng. Nhìn cách cô nuôi nấng, chăm sóc con cái, công chúng càng thêm yêu mến bộ ba mẹ con này.

>>Xem thêm: Trải nghiệm Epoint - ứng dụng theo dõi điện hàng ngày tiện lợi và thiết thực

 

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Học Elly Trần cách lên đồ như thiếu nữ dù là mẹ hai con