Elly Trần giảm 2 thứ trong chế độ ăn, ưu ái một loại hạt nhiều chất béo, mẹ 2 con vẫn sở hữu đường cong quyến rũ

Moon 2023-11-16 15:36
- Elly Trần thực hiện chế độ ăn lành mạnh để giữ gìn vóc dáng đẹp dù đã là mẹ 2 con.

Elly Trần được biết đến là một mỹ nhân sở hữu số đo 3 vòng quyến rũ. Cho dù đã là mẹ 2 con nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng đẹp, thon gọn. Ngoài việc tập luyện thể thao, yếu tố chính trong công cuộc giữ gìn nhan sắc của bà mẹ 2 con chính là ăn uống. Nữ diễn viên rất kỹ càng trong việc lựa chọn thực phẩm ăn hàng ngày, chủ yếu là những thứ có lợi, song không vì thế mà cô phải kiêng khem khó khăn hay "bóp mồm bóp miệng".

Elly Trần giảm 2 thứ trong chế độ ăn, ưu ái một loại hạt nhiều chất béo, mẹ 2 con vẫn sở hữu đường cong quyến rũ
Elly Trần cắt giảm đồ uống có cồn và thịt đỏ trong chế độ ăn

Cô chia sẻ trong chế độ ăn, có 2 thứ cô cắt giảm đó là đồ uống có cồn và thịt đỏ. Đồ uống có cồn không tốt cho sức khỏe còn thịt đỏ khiến cơ thể thừa calo dẫn đến tăng cân. Thay vào đó, cô dùng cá hoặc hải sản, chế biến bằng phương pháp đơn giản nhất để giữ lại độ tự nhiên của thực phẩm.

Nữ diễn viên 8X cũng tiết lộ cô thường sử dụng đậu phộng trong bữa ăn. Nhiều người nghĩ đậu phộng nhiều chất béo, nên ít ăn. Tuy nhiên, chất béo trong đậu phộng là chất béo tốt, có lợi cho cơ thể. Cô khuyên mọi người nên chế biến bằng cách đơn giản nhất là rang, đừng thêm gia vị dễ làm mất tác dụng của loại hạt này.

Elly Trần giảm 2 thứ trong chế độ ăn, ưu ái một loại hạt nhiều chất béo, mẹ 2 con vẫn sở hữu đường cong quyến rũ
Elly Trần ưu ái một loại hạt giàu chất béo tốt là đậu phộng

Theo nghiên cứu khoa học, lượng đạm và chất béo không bão hòa đơn cao trong hạt đậu phộng có thể tăng sự tiêu thụ năng lượng của cơ thể. Bên cạnh đó, loại hạt này còn cung cấp chất xơ không tan khiến bạn có cảm giác no. Tiêu thụ đậu phộng đều đặn có thể giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh.

Trong đậu phộng còn có axit béo Omega 3, giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc khỏe mạnh và chúng cũng là nguồn cung cấp vitamin E giúp giảm thiểu vấn đề tóc thưa ở phụ nữ.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Học Elly Trần cách lên đồ như thiếu nữ dù là mẹ hai con