Hoa hậu Thùy Tiên từng trải qua 3 mối tình nhưng sợ hôn nhân, nói gì về tiêu chuẩn bạn trai?

Anh Chi 2024-05-13 14:30
- Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ sau khi bố mẹ ly dị, cô yêu hết mình nhưng sợ tiến tới hôn nhân.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, quê TP HCM. Sau khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, cô tham gia nhiều hoạt động xã hội, thực hiện loạt series gồm Đu đêm, Nong dân, Những điều nhỏ xíu, gắn với cuộc sống người lao động. Năm 2023, cô giới thiệu dự án Vui lên nha, nhằm xây dựng khu vui chơi cho trẻ em tại các bệnh viện cả nước.

Là người đẹp tài sắc vẹn toàn, chuyện đời tư của Thùy Tiên cũng được công chúng quan tâm. Thời gian gần đây, Thùy Tiên được công chúng "đẩy thuyền" với chàng vlogger Quang Linh. Tuy vậy, người đẹp đã phủ nhận chuyện hẹn hò với nam vlogger tài năng xứ Nghệ. 

Hoa hậu Thùy Tiên từng trải qua 3 mối tình nhưng sợ hôn nhân

Ở độ tuổi 26, Thùy Tiên đang trải nghiệm nhiều khám phá mới trong đời sống, đặc biệt là trong tình yêu. Trước kia, do gia đình không mấy êm ấm, cô đã mất niềm tin vào hôn nhân, luôn yêu đương hết lòng nhưng không bao giờ xem xét đến việc kết hôn, thay vào đó cô nghĩ đến việc nhận nuôi con.

Giờ đây, Thùy Tiên đã sẵn lòng đón nhận tình yêu khi gặp được người đàn ông đích thực - người sống có trách nhiệm và giàu tình cảm. Cô bắt đầu mơ về một đám cưới không xa, khi thấy bạn bè thân thiết của mình lần lượt bước vào cuộc sống hôn nhân và làm mẹ.

Hoa hậu Thùy Tiên từng trải qua 3 mối tình nhưng sợ hôn nhân, nói gì về tiêu chuẩn bạn trai?

Thùy Tiên hiện tập trung vào sự nghiệp, coi đó là cách thức hưởng thụ cuộc sống. Cô thừa nhận rằng, thu nhập tốt hơn đã mang lại cho cô và gia đình một cuộc sống dễ thở hơn. “Tôi đang cố gắng làm việc chăm chỉ, tham gia vào nhiều dự án để mọi người nhận ra rằng tôi không chỉ là một hoa hậu,” cô nói.

Thuỳ Tiên tâm sự, cô là người sống nội tâm và thường ít chia sẻ với mọi người xung quanh, kể cả người thân trong gia đình. Nàng hậu 9x bộc bạch, người gắn bó và chia sẻ với cô nhiều nhất là người anh làm công việc trang điểm. Đó cũng là người đồng hành với Tiên từ khi cô chưa nổi tiếng, ở nhà trọ cho tới tận bây giờ.

Hoa hậu Thùy Tiên từng trải qua 3 mối tình nhưng sợ hôn nhân, nói gì về tiêu chuẩn bạn trai?

Về chuyện tình cảm, Thuỳ Tiên tiết lộ cô đã trải qua 3 mối tình. "3 mối tình là 3 trải nghiệm khác nhau. Người tôi quen gần đây nhất là ấn tượng nhiều nhất. Người đó cho tôi sự đồng cảm. Hoàn cảnh gia đình của họ rất khác với gia đình tôi. Anh ấy sống trong gia đình hạnh phúc, ba mẹ, anh em hoà thuận nên sống thiên về tình cảm. Bản thân tôi thì không có điều đó. Khi tôi chia sẻ, họ đồng cảm, thương mình nhiều hơn và giúp tôi bớt tự ti. Kiểu người ta cho tôi cảm giác thấu hiểu, tôn trọng. Đó là lý do tôi nghĩ cần người đàn ông có tâm, có tài”- Thuỳ Tiên chia sẻ.

Thùy Tiên tiết lộ tiêu chuẩn bạn trai

Thùy Tiên cho biết trước và sau khi trở nên nổi tiếng, tiêu chuẩn bạn trai của tôi không có sự thay đổi nhiều. Cô không quan trọng về ngoại hình của bạn trai. Mỹ nhân để ý đến cách nói chuyện của anh chàng và những điều cô có thể học hỏi từ anh. 

Hoa hậu Thùy Tiên từng trải qua 3 mối tình nhưng sợ hôn nhân, nói gì về tiêu chuẩn bạn trai?

Hoa hậu Thùy Tiên từng được "đẩy thuyền" với vlogger Quang Linh.

Trước câu hỏi có dám công khai người yêu không, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã lắc đầu và giải thích ngay: "Không dám công khai, vì lỡ yêu xong chia tay sau này yêu người khác lùm xùm lắm". 

Hoa hậu Thùy Tiên từng trải qua 3 mối tình nhưng sợ hôn nhân, nói gì về tiêu chuẩn bạn trai?

Trước đó, nói về chuyện lập gia đình, Nguyễn Thúc Thùy Tiên có phát ngôn thẳng thắn khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Cụ thể, người đẹp chia sẻ: "Cái này vừa nghiêm túc, vừa không nghiêm túc một chút. Nhưng tôi có thể lấy chồng hoặc không lấy chồng, sinh con hoặc không sinh con. Tôi là người hơi phóng khoáng.

Tôi nghĩ mình sống trên đời này, quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm thì có quyền được sống theo cách mình mong muốn... Các bạn cũng vậy, hãy làm những điều mình thích và sống một cuộc đời mình thích".

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên mặc đồ "cực cháy", lấp ló ngực đầy