C-biz: Lộ ảnh thời "hai lúa" của Phạm Băng Băng

Emdep.vn - Giải trí Hoa ngữ còn cập nhật thêm thông tin về Selina đang có ý định sinh con, chị gái Châu Nhuận Phát sống vất vả như người lang thang.

Selina ly hôn vẫn muốn có con

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, Selina 6 năm trước đã gặp tai nạn nghiêm trọng ngoài mong muốn. Sau sự việc, ngoài phải sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau cũng như tình trạng sức khỏe quá yếu, gia đình đã không ép cô việc có con vì sợ ảnh hưởng đến cả mẹ cả con. Tuy nhiên, chồng của Selina - Trương Thừa Chung là con một, sợ sau này không có người hương khói cho tổ tiên, bố mẹ nên bản thân Selina tự thấy áp lực mình phải có con. 

Selina từng có ý định sẽ sinh con trước tuổi 40. Cô cũng đã đi kiểm tra y học cổ truyền Trung Quốc và cho kết quả cô có đủ sức khỏe để có thể sinh được 3 con. Chồng cô khi ấy cũng rất nóng lòng việc có con và mong cả 3 đứa trẻ đều là con trai. Gần đây, mọi người cho rằng việc không có con là do cả hai đã ly hôn, tuy nhiên đại diện của Selina cho biết, việc có con và chuyện ly hôn không hề liên quan tới nhau. 

Hình ảnh mới đây Selina có mặt tại sân bay Bắc Kinh cho công việc
Lộ diện ảnh cũ thời "gái quê" của Phạm Băng Băng
Dù đã có nhiều hình ảnh cũ của Phạm Băng Băng được hé lộ, nhưng dường như đề tài này chưa bao giờ ngừng hot với truyền thông hay người hâm mộ. Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ những hình ảnh lúc trẻ của cô, cho thấy một nữ minh tinh còn chưa nổi tiếng và trông khá "hai lúa", khác hẳn hình ảnh hiện tại. 
Phạm Băng Băng trước đây
Hiện tại khuôn mặt cô đã mềm mại hơn, chiếc mũi thon hơn 
Tại thời điểm ấy, Phạm Băng Băng vẫn còn dùng Nokia dạng thô sơ ban đầu và đeo trước ngực. So với thời điểm hiện tại, bộ trang phục có thể trông khá quê mùa, nhưng thời điểm lúc ấy, cô nàng khá ăn chơi với quần ống rộng và áo hở rốn, cùng mũ bê rê cá tính trên đầu. Khuôn mặt trẻ trung của Phạm Băng Băng không thay đổi nhiều so với thời gian, chỉ có các nét trên gương mặt của cô trông mềm mại hơn và chiếc mũi cũng thanh  thoát hơn. 
C-biz: Lộ ảnh thời 'hai lúa' của Phạm Băng Băng
Chị gái Châu Nhuận Phát sống vất vả như người lang thang
Mới đây, chị gái nam tài tử nổi tiếng Châu Nhuận Phát đã bị bắt gặp đang ngủ gục tại công viên trong bộ dạng khốn khổ, khiến nhiều người không khỏi ái ngại. Trang phục lôi thôi cùng với đống đồ lỉnh kỉnh bên người, Châu Thông Linh như một kẻ lang thang đang phải ngủ bờ ngủ bụi, khó tin được đây lại là chị gái của một ngôi sao có mức thu nhập khủng như Châu Nhuận Phát. 
Được biết, Châu Thông Linh thích nhiếp ảnh và thường đi khắp nơi chụp ảnh. Dù gần 70 tuổi và kinh tế eo hẹp, bà vẫn không nhờ cậy đến em trai. 
Ngược lại, điều này khiến không ít người có cái nhìn phiến diện về Châu Nhuận Phát, khi nam tài tử giàu có nhưng sống quá tiết kiệm, chi li ăn uống cho đến trang phục. Ngay cả đi lại, anh cũng không dùng ô tô riêng mà đi bằng phương tiện công cộng. 
Thảo Nguyên
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa