HOT: Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni song phương xác nhận hẹn hò

Emdep.vn - Ngay khi xác nhận chuyện hẹn hò, cặp trai tài gái sắc Tỉnh Bách Thiên - Nghê Ni đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fans, dù trước đó mối quan hệ "mờ ám" này sớm được mọi người đồn đoán.

Thời gian gần đây, trong làng giải trí Hoa ngữ rộ lên tin đồn đôi bạn thân Tỉnh Bách Nhiên - Nghê Ni đang yêu nhau, thậm chí cả hai còn dọn về sống cùng căn hộ. Cũng chính vì tin đồn này đã khiến người hâm mộ của cả hai "đứng ngồi không yên" trong suốt thời gian qua, đa số đều mong rằng tin đồn trên trở thành sự thật.

Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni vốn là bạn thân của nhau

Không đợi người hâm mộ phải đợi lâu, vừa mới đây, cả Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni cũng đã đồng loạt lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò là có thật. Trước tin xác nhận, nhiều khán giả đã bày tỏ ý kiến ủng hộ nhiệt tình đến đôi trai tài gái sắc này.

Một số hình ảnh mà paparazzi ghi nhận được của Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni tại nhà riêng:

Những hình ảnh đủ để khẳng định Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni đang hẹn hò
Theo phóng viên ghi nhận được, trong tháng 3, Nghê Ni đã có hai đêm liên tiếp xuất hiện ở khu nhà Tỉnh Bách Nhiên sống, còn trực tiếp quẹt thẻ đi vào căn hộ của Tỉnh Bách Nhiên, làm dấy lên nghi vấn hai người đang sống chung với nhau.
Theo Giải trí Nam Đô, người quản lý hai bên đã thừa nhận chuyện yêu đương của họ: "Hai người bắt đầu bên nhau từ mùa xuân năm nay, trai tài gái sắc, mong nhận được sự chúc phúc của mọi người, hai người họ chỉ muốn âm thầm hẹn hò một cách bình thường như những cặp đôi yêu nhau khác."
Tỉnh Bách Nhiên - Nghê Ni chính thức xác nhận chuyện "hẹn hò"
Được biết, Tỉnh Bách Nhiên, Nghê Ni và Angela Baby vốn có mối quan hệ bằng hữu rất tốt. Nhiều fan cho rằng, Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni thành đôi cũng chính nhờ vào sự tác hợp của Angela Baby. Vào đám cưới của thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby hồi cuối năm ngoái, cả Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni chính là phụ rễ và phụ dâu.
HOT: Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni song phương xác nhận hẹn hò

Tỉnh Bách Nhiên đứng bìa bên phải và Nghê Ni đứng thứ hai bên trái trong dàn phụ rể phụ dâu của đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby.

Vậy là cả hai cũng đã chính thức xác nhận, họ cũng bày tỏ nguyện vọng được yêu nhau như bao nhiêu người bình thường khác, hy vọng mọi người sẽ luôn luôn ủng hộ cho đôi trai tài gái sắc này nhé!

Tường Vy
 

 

 
 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm