Mực xào su su đổi món ngày trở lạnh

Emdep.vn - Từng miếng mực giai giòn, sần sật hòa quyện với vị ngọt mát của su su sẽ là món ăn ngon thích hợp với bữa cơm gia đình.

  

 Nguyên liệu: 

- Mực ống: 300 gr 

- Su su: 2 quả 

- Tỏi: 1 củ 

 Cách làm: 

    

Bước 1:  

Mực làm sạch, cắt miếng vừa ăn. Su su gọt vỏ, rửa sạch, bổ ra, cắt lát mỏng.    

    

Bước 2:  

Băm ít tỏi phi vàng với dầu trong chảo cho mực vào xào.    

    

Bước 3:  

Mực hơi gần chín cho su su vào xào thêm chút nước. Nêm nếm gia vị rồi tắt bếp.   

 Tống Lê Tâm/Ngôi sao 

  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa