Mực xào su su đổi món ngày trở lạnh

2018-10-26 14:27
- Từng miếng mực giai giòn, sần sật hòa quyện với vị ngọt mát của su su sẽ là món ăn ngon thích hợp với bữa cơm gia đình.

  

 Nguyên liệu: 

- Mực ống: 300 gr 

- Su su: 2 quả 

- Tỏi: 1 củ 

 Cách làm: 

    

Bước 1:  

Mực làm sạch, cắt miếng vừa ăn. Su su gọt vỏ, rửa sạch, bổ ra, cắt lát mỏng.    

    

Bước 2:  

Băm ít tỏi phi vàng với dầu trong chảo cho mực vào xào.    

    

Bước 3:  

Mực hơi gần chín cho su su vào xào thêm chút nước. Nêm nếm gia vị rồi tắt bếp.   

 Tống Lê Tâm/Ngôi sao 

  

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hãy mạnh mẽ lên, từ bỏ một người không xứng đáng với tình yêu của bạn