Mực chiên dai giòn ăn là nghiền

Emdep.vn - Mực chiên vàng thơm sẽ là món ăn thích hợp với mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt làm đồ nhắm rất thích hợp.

 Nguyên liệu: 

- 400 gr mực ống

- Bột chiên giòn 

- 1 quả trứng 

 Cách làm: 

   Bước 1: Mực ống sơ chế sạch.   

    

Bước 2: Thái mực khoanh dầy khoảng 0,5 cm, rồi ướp các loại gia vị trong 5 phút.  

Bước 3: Lăn đều mực qua lớp bột chiên giòn sao cho bột phủ kín khoanh mực.    

   Bước 4: Cho vào chảo dầu nóng chiên đến khi mực vàng giòn. Vớt mực ra, để lên giấy thấm dầu và trình bày ra đĩa rồi thưởng thức cùng chút tương ớt chua ngọt.        

 Tống Lê Tâm/Ngôi sao  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa