Cá nục sốt cà chua đậm đà đưa cơm

Emdep.vn - Cá nục sốt cà chua có vị chua ngọt, miếng cá thơm mềm, thích hợp để ăn cùng cơm nóng.

  

 Nguyên liệu: 

- Cá nục: 400 gr 

- Cà chua: 3 quả 

- Hành lá: 2 nhánh. 

 Cách làm: 

   Bước 1: Cá nục làm sạch, cắt khúc.   

   Bước 2: Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá làm sạch cắt nhỏ.   

   Bước 3: Đun nóng dầu cho cá vào chiên vàng 2 mặt.   

   Bước 4: Phi thơm hành tỏi cho cà chua vào xào, thêm chút nước. Nêm nếm gia vị vừa ăn.   

   Bước 5: Cho cá vào nước sốt cà chua đun cho ngấm gia vị. Cho thêm chút hành hoa rồi tắt bếp.    

 Tống Lê Tâm/Ngôi sao  

  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa