Bánh mì nướng trà sữa thơm ngậy cho bữa sáng đầu tuần

Emdep.vn - Bánh mì nướng trà sữa mềm ẩm, ngọt thơm hấp dẫn làm món ăn sáng hay món ăn chơi cũng đều rất ngon.

Nguyên liệu:

- 1 lát bánh mì sandwich

- ½ quả xoài chín

- 1 quả trứng

- 2g trà matcha

- 10g đường

- 90g sữa tươi

- Một ít đường bột

Cách làm:

Bước 1: Bánh mì và xoài thái miếng vuông nhỏ.

Bước 2: Đập trứng vào bát đánh tan. Đổ sữa tươi ra cốc rồi thêm trà matcha và đường vào khuấy tan.

Bước 3: Đổ trà sữa vào bát trứng và khuấy đều sau đó lọc qua rây lọc để được hỗn hợp trứng sữa không bị lợn cợn.

Bước 4: Cho xoài và bánh mì vào bát trứng sữa.

Bước 5: Làm nóng lò nướng ở 180 độ C, cho bát bánh mì trà sữa vào nướng trong khoảng 15 phút là bánh chín. Lấy bánh ra, rây chút đường bột lên trên.

Thành phẩm:

Bánh mì nướng trà sữa là một món bánh ngọt bạn có thể dùng để đổi vị cho bữa sáng. Bánh xốp mềm có vị ngọt thanh của xoài lại thơm vị trà xanh, ngậy vị sữa. Đây là một món bánh dinh dưỡng tốt cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

 Chúc bạn ngon miệng với bánh mì nướng trà sữa!

Lan Hương

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa