Rơi nước mắt bức ảnh của mẹ trẻ với 'em bé cầu vồng'

Emdep.vn - Gần đây, câu chuyện cảm động của người mẹ trẻ Jessica Mahoney và bức ảnh em bé cầu vồng của cô đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội thế giới, đem lại niềm cảm hứng cho nhiều người. 

Theo chia sẻ, Jessica Mahoney đã sảy thai tới 6 lần trước khi mang thai thành công em bé thứ hai này. Trước đó, cô đã có một cậu con trai tên là Corbin và để sinh hạ Corbin, Jessica Mahoney cũng đã sảy thai hai lần. 

Không thể giữ được 6 đứa con, cuối cùng bà mẹ trẻ cũng có được "em bé cầu vồng" cho mình.

Gần đây, câu chuyện cảm động của người mẹ trẻ Jessica Mahoney và bức ảnh em bé cầu vồng của cô đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội thế giới, đem lại niềm cảm hứng cho nhiều người. 

Theo chia sẻ, Jessica Mahoney đã sảy thai tới 6 lần trước khi mang thai thành công em bé thứ hai này. Trước đó, cô đã có một cậu con trai tên là Corbin và để sinh hạ Corbin, Jessica Mahoney cũng đã sảy thai hai lần. 

"Sáu bé con đã rời khỏi tôi để rồi mang đến em bé cầu vồng này. Tôi hi vọng câu chuyện của tôi sẽ giúp người khác biết rằng họ không đơn độc, sảy thai là cuộc hành trình của sự mất mát và cô đơn đáng sợ", Jessica xúc động nói. 

Để ghi lại kỷ niệm này và tưởng nhớ đến 6 bé con đã mất, vợ chồng cô Jessica đã tìm đến nhiếp ảnh gia JoAnn Marrero và chụp những bức ảnh đầy màu sắc tuyệt đẹp này. 

"Một em bé cầu vồng xuất hiện được hiểu là vẻ đẹp của cầu vồng không phủ nhận sự tàn phá của cơn bão. Khi cầu vồng xuất hiện, điều đó không có nghĩa là cơn bão không xảy ra, ảnh hưởng của cơn bão không là gì. Những nỗi đau và hậu quả của sự tàn phá vẫn còn đó nhưng sự xuất hiện của cầu vồng cho thấy vẫn luôn có một điều kỳ diệu nào đó chứa ánh sáng rực rỡ giữa bóng tối và mây mù", nhiếp ảnh gia JoAnn Marrero, người thực hiện bức ảnh này đã viết. 

 Rơi nước mắt với bức ảnh của mẹ trẻ từng 6 lần sảy thai .

Sau khi hình ảnh và câu chuyện của Jessica Mahoney lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã không ngừng bày tỏ sự cảm phục đối với ý chí và quyết tâm của Jessica, đồng thời họ cũng chúc mừng, chia vui với niềm hạnh phúc mà phải rất khó khăn Jessica mới có được. 

Câu chuyện của Jessica Mahoney đã giúp nhiều người, đặc biệt là những bà mẹ trẻ chưa có được đứa con của riêng mình có thêm niềm tin, hi vọng và quyết tâm trên hành trình tìm thấy hạnh phúc. 

Sẩy thai là biến chứng thường gặp nhất ở thời kỳ đầu của thai kỳ. Trong số những phụ nữ biết mình có thai, tỷ lệ sảy thai là khoảng 10% đến 20%. Có thể bạn không biết, "Em bé cầu vồng" là cụm từ đặc biệt để chỉ những em bé may mắn được sinh ra khi trước đó mẹ bị sẩy thai hoặc thai chết lưu. "Em bé cầu vồng" mang ý nghĩa tươi sáng, đem đến niềm hi vọng trong những khoảnh khắc tồi tệ, khó khăn nhất. Sự xuất hiện của "em bé cầu vồng" cũng là sự công nhận và đền đáp những khó khăn mà các bậc cha mẹ thiếu may mắn phải trải qua để có niềm hạnh phúc kỳ diệu.

MT 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa