Giảm ngay 4kg và 16cm mỡ bụng trong 4 ngày chỉ nhờ tích cực uống thứ nước này

Emdep.vn - Nếu vòng eo bánh mì và thân hình quá khổ luôn làm bạn ám ảnh thì hãy kết thân ngay với thức uống này.

Ngày nay, hàng triệu người đang gặp vấn đề về thừa cân, béo phì do cách sống lười vận động và thói quen ăn uống không lành mạnh. Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều vấn đề sức khỏe khác. Hãy uống thức uống này hàng ngày để giảm 16cm vòng bụng và 4kg chỉ trong 4 ngày mà không lo tác dụng phụ hay các vấn đề về sức khỏe. Các nguyên liệu làm loại nước uống này đều từ tự nhiên nên rất an toàn và đảm bảo sức khỏe. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 8 ly nước

- 1 quả chanh

- 1 quả dưa chuột

- 12 lá bạc hà tươi

- 1 muỗng cà phê bột bạc hà

- 1 muỗng cà phê bột gừng

giảm 4 kg và 16 cm vòng 2 chỉ sau 4 ngày

Cách làm:

- Chỉ cần rửa sạch các nguyên liệu, thái nhỏ dưa chuột, vắt lấy nước cốt chanh và cho tất cả các nguyên liệu vào trong máy xay nhuyễn.

- Đổ hỗn hợp vào một chai thủy tinh, để lạnh và uống 4-5 ly mỗi ngày.  Hãy uống thức uống này ngay vào buổi sáng trước khi ăn sáng và bạn sẽ giảm cân chỉ sau vài giờ sau đó!

Hãy uống đồ uống này kết hợp với tập thể dục thường xuyên ít nhất 30 phút mỗi ngày để đạt được hiệu quả giảm cân đáng kinh ngạc.

Bạn nên chú ý theo dõi cơ thể trong 4 ngày, nếu bạn vẫn cần giảm cân, hãy nghỉ ngơi 1 tuần trước khi tiếp tục uống nước này trong 4 ngày sau đó.

Quỳnh Trang/Theo Jerseydemic

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa