Trương Nam Thành: “Tôi không thích hiểu nhầm về giới tính”

Emdep.vn - Đóng vai diễn ẻo lả trong phim điện ảnh mới, Trương Nam Thành bị "soi mói" khá nhiều về giới tính thật.

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng bệ phóng Á vương trong một cuộc thi sắc đẹp, Trương Nam Thành là gương mặt nổi bật trong làng giải trí. Anh hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và để lại nhiều ấn tượng trong lĩnh vực diễn viên. Trước đó, Trương Nam Thành còn thẳng thừng tuyên bố có đại gia chi 5.000 USD để được "vui vẻ" nhưng anh đã từ chối. Chàng siêu mẫu cũng từng chia sẻ, nếu gật đầu thì anh ngay lập tức có nhà lầu, xe hơi chứ không phải vất vả đi làm kiếm tiền. Tuy nhiên trước nhiều cạm bẫy, Trương Nam Thành học cách tránh xa. 

Trương Nam Thành: “Tôi không thích hiểu nhầm về giới tính”
Trương Nam Thành.

Sau Cuộc đua kì thú, Trương Nam Thành ít xuất hiện trước truyền thông. Anh cho biết: "Những năm trước, tôi được "tổ đãi" nên liên tiếp gặt hái thành công trong lĩnh vực người mẫu. Tôi thi đâu đậu đó, làm gì cũng được chú ý, quan tâm, đó là cái phúc phận mà tôi may mắn có được. Tuy nhiên, năm vừa qua tôi khá trầm cả về tính cách lẫn công việc. Sau những trải nghiệm ở Cuộc đua kỳ thú, tôi nhận thấy, không phải cái gì phô bày ra cũng tốt. Con người cần có những phút trầm để suy tư, nhìn lại chặng đường mình đã đi qua"

Ngoài lĩnh vực người mẫu, Trương Nam Thành còn tấn công vào lĩnh vực phim ảnh, tuy nhiên anh chưa gặt hái nhiều như mong đợi. Cụ thể, ba bộ phim điện ảnh đầu tay đều gặp sự cố trước ngày ra rạp, khiến anh cảm thấy không mặn mà cho tham gia dòng phim thị trường. Ngược lại, lĩnh vực phim truyền hình và kịch nói lại được khán giả đón nhận nhiều hơn. Tuy nhiên, mục tiêu của chàng siêu mẫu trẻ sẽ tập trung để thoát khỏi "lời nguyền" và muốn có vai diễn trên màn ảnh rộng trong năm nay. 

Trương Nam Thành: “Tôi không thích hiểu nhầm về giới tính”
Tạo hình trong phim của Trương Nam Thành trong bộ phim điện ảnh "White Valentine"
Trương Nam Thành: “Tôi không thích hiểu nhầm về giới tính”

Là siêu mẫu điển trai, thu hút sự chú ý của nhiều giới và thẳng thừng từ chối "lên giường" để đổi đời, Trương Nam Thành vì vậy dính thêm tin đồn về giới tính.Gần đây, Trương Nam Thành đổi mới hình ảnh của mình khi nhận vai đồng tính trong bộ phim White Valentine. Xây dựng hình ảnh nam tính chững chạc thế nhưng vì nghệ thuật, Trương Nam  Thành không ngại hy sinh để vào những vai ẻo lả. Điều này càng làm cho khán giả tò mò cũng như tin đồn về giới tính của anh không hồi kết.

Trương Nam Thành: “Tôi không thích hiểu nhầm về giới tính”

Anh cho biết mình không thích bị hiểu nhầm về giới tính và thường phản ứng khi bị trêu chọc. Tuy nhiên với một diễn viên chuyên nghiệp thì không thể vì suy nghĩ, cảm giác riêng mà từ chối vai diễn. Anh muốn được trải nghiệm, học hỏi ở nhiều dạng nhân vật, giới tính, tâm lý khác nhau.

Trong White Valentine, Trương Nam Thành đóng cặp tình nhân với Tim. Cả Trương Nam Thành và Tim ngoài đời đều là anh em thân thiết nên khi lên phim cũng dễ hòa nhập vào vai diễn ."Thật sự, hai người đàn ông diễn vai đồng tính khá là gượng gạo, nhưng hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ vai trò và công việc của mình. Dù không phải là nhân vật chính, nhưng bộ phim là trải nghiệm mới thú vị” Trương Nam Thành chia sẻ.

Trương Nam Thành: “Tôi không thích hiểu nhầm về giới tính”

Trong White Valentine ngoài Tim, Trương Nam Thành còn có Vương Thu Phương, Diệu Huyền, Tuyền Mập…

Tuấn Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa