SỐC: Lộ sự thật chuyện Hari Won mắc bệnh ung thư, bị bạn bè kỳ thị

Emdep.vn - Hari Won thẳng thắn chia sẻ sự thật về cuộc đời mình, cũng như việc mắc bệnh ung thư và bị bạn bè kỳ thị.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Hari Won đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống của mình. Theo đó, nữ ca sỹ gốc Hàn đã có những phút trải lòng về tuổi thơ và những đăng cay từ thời ấu thơ.

Giọng ca "Anh cứ đi đi" bày tỏ, khi còn nhỏ, gia đình cô nghèo lắm. Có những bữa, cả gia đình không có cơm để ăn. Cô và em gái phải phụ ba mẹ làm những vật dụng thủ công để kiếm thêm tiền sau giờ học. Cái nghèo không làm cô buồn bằng sự kì thị của bạn bè, chỉ vì cô là con lai. Bởi thời đó, ở Hàn Quốc không có nhiều con lai giống như cô. Vì đa phần người Hàn Quốc khi đó nghĩ rằng, con lai hẳn là con của những phụ nữ không đàng hoàng hoặc do bị cưỡng bức mà ra.

SỐC: Lộ sự thật chuyện Hari Won mắc bệnh ung thư, bị bạn bè kỳ thị

Lộ sự thật chuyện Hari Won mắc bệnh ung thư, bị bạn bè kỳ thị

Chính vì điều này mà Hari Won gặp khá nhiều khó khăn khi đi học. Thời điểm cô học tiểu học, các bạn đã đặt biệt danh “Tạp chủng” nhưng nữ ca sỹ lại không hiểu rõ ý nghĩa của từ này. Đi học về cô vội khoe bố mẹ mà không biết rằng, đấng sinh thành thấy xót xa, đau lòng như thế nào.

Không dừng lại ở đó, cuộc đời Hari Won còn gặp khá nhiều gian truân. Thêm lần nữa người đẹp bị thử thách là việc mắc bệnh ung thư. Căn bệnh này sẽ phát triển chậm với những người già nhưng với những người trẻ thì lại vô cùng nhanh. Ở thời điểm đó, Hari Won chỉ nghĩ rằng, cứ sống tích cực được ngày nào hay ngày ấy. Đến khi "đấu tranh" và chiến thắng được bệnh tật, nữ ca sỹ lại cảm thấy bản thân không hề muốn sống lâu mà chỉ cần sống không hại ai, sống có đạo đức và sống như lần đầu được sống.

Chiều 17/8 vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh cắt từ đoạn clip "nóng" mà hai nhân vật chính trong clip này được cho là Hari Won và Trấn Thành. Ngay lập tức, cộng đồng mạng bất ngờ "dậy sóng" và hình ảnh nhạy cảm đó bị lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Trong khi sự việc đang gây xôn xao dư luận thì đại diện truyền thông của Hari Won lên tiếng phản hồi và khẳng định người trong ảnh không phải là nữ ca sỹ gốc Hàn. Việc này ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của Hari Won nên nếu cần, phía nữ ca sỹ sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp tìm ra người muốn bôi nhọ hình ảnh cô. Lúc đó, trắng đen thế nào hãy để cơ quan có thẩm quyền đưa ra lời minh chứng.

Chưa dừng lại tại đó, người này cho biết thêm, trong những ngày qua, Hari Won suy sụp và buồn rất nhiều vì lời đồn ác ý vô căn cứ. Bạn gái Trấn Thành đã khóc rất nhiều và cảm thấy bản thân thật bất lực, không biết phải bảo vệ mình như thế nào trước những sự việc "trên trời rơi xuống" như thế này. Bản thân Hari Won cũng không hiểu tại sao việc yêu một người mà lại bị dư luận soi mói nhiều như vậy.

(Theo Phunutoday)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa