Sau scandal đánh đập bạn gái, Kim Hyun Joong tái xuất nhưng lại gây thất vọng vì rating phim thấp kỷ lục

Emdep.vn - Tập đầu tiên của bộ phim “Khi thời gian ngừng lại”, đánh dấu sự trở lại của Kim Hyun Joong sau thời gian ngập chìm trong scandal có tỷ lệ người xem đáng thất vọng, chỉ 0,1%.

Vào ngày 24 tháng 10, "Khi thời gian ngừng lại"- bộ phim mới của đài KBS W với sự tham gia của Kim Hyun Joong và Ahn Ji Hyun phát sóng tập đầu tiên. Theo Nielsen Korea, tập 1 của bộ phim ghi nhận tỷ lệ người xem thấp thảm hại chỉ 0,1%.

Phim mới của Kim Hyun Joong gây thất vọng thì rating không thể thê thảm hơn

Sau scandal đánh đập bạn gái và chối bỏ con rơi, Kim Hyun Joong bị người hâm mộ quay lưng, ghẻ lạnh. Nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Kim Hyun Joong vì sự trở lại này.

“Hàn Quốc đâu thiếu diễn viên mà phải chọn anh ta?”

“Đã quá muộn rồi. Lỗi lầm của Kim Hyun Joong không bao giờ được tha thứ.”

“Tôi không muốn nhìn thấy anh ấy trên TV nữa.”- trích bình luận của neitizen Hàn.

Đang ở trong đỉnh cao sự nghiệp với nhiều vai diễn đáng chú ý, Kim Hyun Joong bị công chúng phản đối và ghẻ lạnh sau scandal đánh đập bạn gái, chối bỏ con rơi. Bộ phim “Khi thời gian ngừng lại” đánh dấu sự trở lại của Kim Hyun Joong sau 4 năm vắng bóng. Trả lời trong buổi họp báo ra mắt bộ phim “Khi thời gian ngừng lại”, Kim Hyun Joong tiết lộ vào thời điểm hiện tại, anh chưa được gặp con trai của mình.

Phim mới của Kim Hyun Joong gây thất vọng thì rating không thể thê thảm hơn

“Khi thời gian ngừng lại” là bộ phim lãng mạn gồm 12 tập kể về câu chuyện của Moon Joon Woo (Kim Hyun Joong)- người có khả năng dừng thời gian và Kim Sun Ah (Ahn Ji Hyun) là người có thể bước vào thế giới siêu nhiên của anh này.

Quỳnh Trang/Theo Allkpop

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa