Tự ghi lại những khoảnh khắc tình tứ, nóng bỏng khi yêu, cái giá phải trả quá lớn

Quỳnh Trang 2019-07-15 20:10
- Ghi lại những khoảnh khắc thân mật là thói quen của nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, đây là thói quen có thể gây nên nhiều hệ lụy.

Ghi lại những khoảnh khắc thân mật, nóng bỏng không phải là điều gì mới. Theo một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm 2017, 19% các cặp đôi ở Ấn Độ tham gia khảo sát đã thừa nhận họ từng ghi lại những khoảnh khắc thân mật của họ bằng máy ảnh trên điện thoại thông minh.

Trên thực tế, một cuộc thăm dò trên phương tiện truyền thông xã hội gần đây được thực hiện bởi trang Timesofina với câu hỏi: “Bạn có thấy thoải mái khi bạn đời/người yêu ghi lại những khoảnh khắc tình tứ, thân mật của hai bạn hay không? 79% người tham gia cuộc thăm dò trên Facebook và 74% số người tham gia trên Twitter trả lời rằng “Không”. Tuy nhiên, họ vẫn đồng ý để bạn đời/người yêu của họ ghi lại những khoảnh khắc đó vì nhiều lý do.

Mặt tối của việc tự ghi lại những khoảnh khắc tình tứ, nóng bỏng

Theo các chuyên gia, nhiều người đồng ý để bạn đời/ người yêu ghi lại khoảnh khắc thân mật chỉ để làm hài lòng bạn đời/người yêu của họ. Thậm chí, nhiều người nghĩ rằng họ cần phải lưu lại những khoảnh khắc ái ân để làm kỷ niệm và để giúp hai bạn nhớ về nửa kia mỗi lúc xa nhau.

Tuy nhiên, khi quan hệ tình dục, nhiều người lại quên mất việc đảm bảo sự an toàn và tự bảo vệ bản thân, đặc biệt, khi bạn đời/người yêu của họ ngỏ ý muốn ghi lại khoảnh khắc 2 người tình tứ, thân mật.

Mặt tối của việc tự ghi lại những khoảnh khắc tình tứ, nóng bỏng

Và việc chấp nhận để người khác ghi lại hình ảnh “nóng” của mình đôi khi mang đến rất nhiều rủi ro, làm ảnh hưởng đến nhân phẩm, danh dự, hạnh phúc và cả tương lai của bạn.

Một điều cần thiết là mà các cặp đôi cần phải cân nhắc thật kỹ về các hệ lụy trước khi đồng ý để nửa kia ghi lại cảnh thân mật giữa 2 bạn. Bạn có thể sẽ bị tống tiền, tống tình hoặc những đoạn phim riêng tư của bạn có thể bị phát tán. Không những thế, ngay cả khi bạn và người đó chia tay, đoạn phim đó vẫn còn tồn tại và gây nên những hệ lụy mà bạn không thể lường trước được.

Quỳnh Trang/Theo Timesofina

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Giận thì giận mà thương thì thương