Sao Việt bật mí những kỷ niệm khó quên ngày 20/10

Emdep.vn - Hồ Quang Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Hạnh Sino... chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ với độc giả Emdep.vn nhân ngày 20 tháng 10.

Trước khi chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của mình về ngày 20/10, các ca sĩ trẻ đã gửi lời chúc mừng ngày 20/10 đến tất cả các độc giả nữ của Emdep.vn lời chúc sức khoẻ, xinh đẹp và hạnh phúc bên những người thân yêu.

Hồ Quang Hiếu nhớ ngày 20/10 thời gian khó

Hồ Quang Hiếu vốn sinh ra trong một gia đình nghèo khó, khi mỗi bữa ăn chỉ là những món đơn giản gồm nồi cơm nấu từ loại gạo rẻ tiền, chén nước mắm gừng mặn chát, đĩa rau muống luộc vội và vài miếng đậu hũ kho tương.

Sao Việt bật mí những kỷ niệm khó quên ngày 20/10

“Những ngày đầu tiên bước chân vào sự nghiệp ca hát Hồ Quang Hiếu gặp rất nhiều khó khăn. Nên khi bản thân bắt đầu đi hát và có được những khoản tiền ít ỏi, Hiếu đã cố gắng dành dụm mua một tấm vải để mẹ may áo dài nhân ngày 20/10. Đó tuy chỉ là một món quà nhỏ nhưng mẹ đã rất hạnh phúc, ánh mắt, nụ cười của mẹ khi ấy giờ Hiếu vẫn nhớ rất rõ”.

Soobin Hoàng Sơn “dỗ” mẹ bằng ca khúc “Mẹ yêu”

Mỗi dịp 20/10 lại khiến Soobin Hoàng Sơn nhớ về lần đầu tiên tự chơi đàn và hát ca khúc “Mẹ yêu” để “dỗ” mẹ.

Sao Việt bật mí những kỷ niệm khó quên ngày 20/10

Ca sĩ 9x chia sẻ: “Ngày nhỏ Soobin rất lười học đàn. Mỗi lần đến giờ luyện đàn Soobin thường được mẹ đưa đến nhà thầy, nhưng vì quá sợ thầy giáo, và cũng chưa luyện bài ở nhà nên đợi mẹ đi khuất rồi lén chạy ra quán điện tử. Sau đó đợi đến giờ tan học thì vòng về đứng trước cửa nhà thầy.

Trốn học đến buổi thứ 3 thì thầy giáo gọi điện cho mẹ. Lúc biết chuyện mẹ đã đánh Soobin một trận và mẹ còn rất buồn. Để "dỗ" mẹ cũng như mong muốn mẹ vui vẻ hơn, Soobin đã chăm chỉ tập đàn và đàn, hát tặng mẹ ca khúc “Mẹ yêu” nhân ngày 20.10”.

Ca nương Kiều Anh tự mua hoa tặng mình

Sao Việt bật mí những kỷ niệm khó quên ngày 20/10

Nhớ về ngày này 3 năm về trước, ca nương Kiều Anh có chia sẻ: “Mặc dù một năm có khá nhiều ngày dành cho phụ nữ, nhưng năm nào 20/10 mình vẫn nhận được rất nhiều quà và lời chúc từ mọi người. Duy chỉ có ngày 20/10 3 năm trước, khi ấy mình đang đi diễn ở nước ngoài nên không được nhận quà từ ai cả. Khi ấy mình đã tự mua một bó hoa ở bên Châu Âu để tặng cho bản thân. Đó cũng là cái cơ để nuông chiều sở thích sự yêu hoa của mình”.

Hoàng Dũng The Voice 2015 - Tin nhắn lúc 0h và cuộc trò chuyện 2h đồng hồ

Đối với Hoàng Dũng mẹ không chỉ là mẹ mà còn là một người cha, nên chàng trai “sinh ra để hát tình ca” này dành rất nhiều tình cảm cho mẹ.

sao việt ngày 20 tháng 10

Hoàng Dũng chia sẻ “Từ khi học Đại Học cho đến hiện tại, Dũng không có thời gian về nhà nhiều, vì vậy mỗi lần 20/10 đều không ở cạnh mẹ và gia đình. Nhớ năm đầu tiên đi học xa nhà, Dũng đã nhắn tin chúc mừng mẹ đúng 0h ngày 20/10.

Khi ấy mẹ liền gọi lại và 2 mẹ con cùng nói chuyện gần 2h đồng hồ. Xa mẹ là thế nhưng năm nào Dũng cũng hứa với mẹ là chờ lúc con được về nhà sẽ mình tổ chức liên hoan "bù". Ngày 20/10 của Dũng nhẹ nhàng vậy thôi, nhưng cũng là niềm vui nhỏ để mẹ đỡ nhớ con trai hơn mỗi khi đi làm xa”.

Hạnh Sino hạnh phúc với món quà của người đàn ông đẹp trai nhất nhà

Hạnh Sino hài hước kể: “Gia đình Hạnh chỉ có duy nhất bố là người đẹp trai nhất nhà, và còn rất ga lăng nữa. Nhớ hôm đó hạnh đi diễn về, mở tủ quần áo ra mà thấy một hộp quà rất đáng yêu, mở ra và đọc được những lời chúc mừng của bố Hạnh cảm thấy rất vui.

Không chỉ có mình mình nhận được quà của bố mà cả mẹ và em gái cũng được bố bí mật tặng quà bằng cách đặt vào tủ quẩn áo, cả ba mẹ con ai cũng bất ngờ về hành động “xì tin” và tâm lý này của người đàn ông đẹp trai nhất nhà".

Thùy Trịnh

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa