Nhóc tỳ này là con trai của sao nào trong showbiz?

Emdep.vn - Dựa vào những đường nét trên gương mặt, bạn hãy thử đoán bố mẹ của những cậu nhóc này.

Cậu bé này ra đời vào tháng 11/2015, chỉ kém chị gái khoảng 1 năm tuổi. Mẹ của cậu từng là một hot girl đình đám tại TP HCM. Sau hai lần sinh nở, cô vẫn giữ được vóc dáng cân đối với đường cong nóng bỏng. Bạn có biết, cô là ai?

Cậu nhóc này chào đời vào tháng 1/2015 ở một bệnh viện tại Mỹ nhưng cuối năm đó, những hình ảnh của cậu mới được bố mẹ công khai trước truyền thông, trong đám cưới của hai người. Mẹ của cậu là một hoa hậu sinh năm 1990, từng dính phải lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn có còn nhớ hoa hậu này tên là gì?

Cậu bé này sinh ngày 23/7/2015, được bố mẹ đặt cho cái tên thân mật là Py. Bố cậu là một diễn viên nổi tiếng khu vực phía Nam còn mẹ cậu từng đăng quang ngôi vị Á hậu một cuộc thi nhan sắc. Bạn có biết, họ là ai?

Nhóc tỳ này là con trai đầu lòng của một người mẫu gốc Hậu Giang và vị thiếu gia chơi xe nổi tiếng ở Hà Nội. Nhìn vào những đường nét trên gương mặt của cậu bé, bạn có nhận ra mẹ cậu là người đẹp nào trong showbiz Việt?

Hai cậu nhóc này là "trái ngọt" trong tình yêu của một nữ MC kiêm diễn viên truyền hình và một đạo diễn nổi tiếng. Họ từng là mối tình đầu của nhau, chia tay rồi trải qua 10 năm thăng trầm trước khi về chung một nhà. Bạn có biết, họ là ai?

Cậu bé này chào đời ngày 8/4/2012 trong một gia đình có hai anh em sinh đôi. Bố cậu là người ngoại quốc còn mẹ cậu là một ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt. Bạn có biết, mẹ cậu bé này là ai?

Cậu bé này sinh ngày 19/12/2011. Cậu được gia đình nhà ngoại bao bọc, nuôi nấng từ khi chào đời và được bác ruột là một ca sĩ nổi tiếng nhận làm con nuôi. Trong một bài phỏng vấn, mẹ nuôi của cậu bé tâm sự quyết định đưa con sang Mỹ sinh sống vì không muốn khi lớn lên, cậu biết được những lùm xùm về bố mẹ đẻ của mình trong quá khứ. Bạn có biết, mẹ nuôi của cậu bé này là ai?

Nhóc tỳ này sinh ngày 17/7/2015. Ngay từ khi ra đời, nhóc tỳ đã trở thành tâm điểm trên mặt báo vì bố mẹ đều là người nổi tiếng và trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm khi cả hai cách nhau 12 tuổi. Bạn có biết, họ là ai?

Cậu bé này tên Gia Phúc, là con trai của một hot girl TP HCM đời đầu cùng một thiếu gia thủy sản. Từ khi bố mẹ chia tay, Gia Phúc được nhà nội đưa sang Mỹ sinh sống để cách ly khỏi mẹ đẻ. Bạn có đoán ra mẹ của cậu bé là người đẹp nào trong showbiz?

Cậu nhóc này là "quả ngọt" trong tình yêu của một cặp diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, cặp diễn viên này đã "đường ai nấy đi" từ đầu năm 2015. Bạn có biết mẹ bé là người đẹp nào trong showbiz?

Bạn có nhận ra cậu bé có gương mặt rất "ngầu" này là con trai đầu lòng của ngôi sao nào trong showbiz Việt?

con của sao việt

Cậu bé này là con của một nữ MC kiêm diễn viên nổi tiếng. Mẹ của cậu chia sẻ, con trai từng bị sang chấn tâm lý và gặp khó khăn trong học tập vì ảnh hưởng từ việc ly hôn của bố mẹ. Bạn có biết mẹ cậu là ai?

(Theo VnExpress)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa