Heechul và Siwon gây sốc khi tiết lộ từng cùng hẹn hò với một cô gái

Emdep.vn - Có lẽ, cô gái này đã “bắt cá hai tay” và khiến hai chàng ca sỹ bị lừa.

Trong một tập của chương trình 'Life Bar', Heechul và Siwon đã làm fan “sốc toàn tập” khi thú nhận rằng cả hai chàng trai từng hẹn hò với một người nổi tiếng cùng một lúc. Có lẽ chuyện hẹn hò với một thần tượng là không dễ dàng gì nên cô gái này đã lợi dụng điều đó để "bắt cá hai tay" và hẹn hò với cả hai chàng trai.

Cũng trong chương trình này, hai chàng trai đã tiết lộ khá nhiều bí mật thầm kín của mình bao gồm việc cả hai cùng chơi một trò chơi “nude” với tất cả các thành viên khác trong nhóm. Khi MC chủ động hỏi về chuyện hẹn hò, Siwon nói: “Tôi không muốn hẹn hò với ai làm ở lĩnh vực giải trí.” Heechul nói: “Vâng, việc hẹn hò có thể bị trùng nhau.”

Heechul và Siwon gây sốc khi tiết lộ từng cùng hẹn hò với một cô gái

Khi nghe điều đó, MC nhanh trí hỏi: "Hai người đã từng hẹn hò với cùng một người hả?”.  Các chàng trai đã thành thật trả lời rằng: “Vâng”.

Sau đó, Heechul đã chia sẻ thêm: “Thành thật mà nói chúng tôi đã vô tình hẹn hò với cùng một cô gái. Mặc dù cô ấy biết rằng chúng tôi ở cùng một nhóm nhưng vẫn hẹn hò với cả hai.”

Cuối cùng, Siwon ngậm ngùi: “Cô ấy không được lăng xê trong một thời gian nên cũng rất lâu rồi tôi không nghe được tin tức gì về cô ấy nữa.

Hóa ra, giới giải trí Hàn không nhiều người như bạn tưởng. Các thần tượng vẫn có thể hẹn hò trùng nhau. Sau khi nghe câu chuyện này, các fan hết lời khen ngợi độ “thật thà, chân chất” của hai anh chàng này.

Heechul và Siwon gây sốc khi tiết lộ từng cùng hẹn hò với một cô gái

Heechul và Siwon tiết lộ từng cùng hẹn hò với một cô gái

Hóa ra, giới giải trí Hàn không nhiều người như bạn tưởng. Các thần tượng vẫn có thể hẹn hò trùng nhau. 

Quỳnh Trang/Theo Kpopstarz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa