Kibum (Super Junior) và Hyoyoung (5dolls) xác nhận hẹn hò

Emdep.vn - Thành viên Super Junior Kibum và cựu thành viên nhóm nhạc nữ 5dolls vừa chính thức xác nhận chuyện hẹn hò với nhau.

Tờ báo Ilgan Sports vừa mới đưa tin, cặp đôi này đã quen biết nhau từ khi tham gia dự án phim Trung Quốc "On-Air Scandal" cùng nhau. Họ gặp nhau thường xuyên và bắt đầu thân thiết, cuối cùng họ đã chính thức hẹn hò. Cặp đôi đã bị bắt gặp hẹn hò vào ngày 22/6 vừa qua khi cùng nhau tham quan đảo Jeju.

Kibum (Super Junior) và Hyoyoung (5dolls) xác nhận hẹn hò!

Kibum và Hyoyoung xác nhận hẹn hò.

Một người chứng kiến cho biết: "Ngày hôm đó, khi máy bay phải dời lịch bay trễ khoảng 1-2 tiếng, nên cuối cùng 2 giờ chiều mới cất cánh được. Chỉ có Kibum và Hyoyoung ở sân bay Jeju, không hề có người quản lý nào đi cùng họ nha. Cả hai chờ máy bay cùng nhau, khi lên máy bay rồi mới gặp người quản lý trên đấy. Anh ấy vào sau, gọi tên Hyoyoung mãi. Khi đến sân bay Gimpo, họ đi ra cùng với người quản lý và lên xe về cùng nhau".

Một người nữa cho biết: "Tôi thấy bọn họ lên máy bay cùng nhau ở sân bay Jeju và cùng xuống ở sân bay Gimpo luôn. Ai nhìn vô cũng biết là họ đang hẹn hò hết đó. Họ mua vé hạng A, và còn tựa đầu vào nhau nữa. Cậu ta (Kibum) còn gối tay cho cô nàng nữa. Tình cảm lắm!".

Kibum (Super Junior) và Hyoyoung (5dolls) xác nhận hẹn hò

Hình ảnh phóng viên chụp được của cặp đôi tại sân bay

Hwang Yeong
(Nguồn: AK)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm