SM Entertainment phủ nhận tin đồn hẹn hò Im YoonA - Lý Dịch Phong

Emdep.vn - Công ty quản lý SM Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò của người đẹp Im YoonA - thành viên Girl's Generation với nam ca sĩ - diễn viên điển trai Lý Dịch Phong.

Tin đồn hẹn hò của 2 ngôi sao nhen nhóm từ khi cư dân mạng bắt đầu chuyền tay nhau bài viết của một blogger nổi tiếng người Trung Quốc. Bài viết đặt ngay câu hỏi dấy lên sự tò mò bấy lâu nay của cư dân mạng đã đặt nhiều tình cảm vào cặp đôi này: "Liệu Im YoonA và Lý Dịch Phong có hẹn hò với nhau hay không?".

SM Entertainment phủ nhận tin đồn hẹn hò Im Yoona - Lý Dịch Phong

Liệu họ có hẹn hò nhau không? (Nguồn: acw_world)

Phía truyền thông Trung Quốc bắt đầu đào bới và tìm được những dẫn chứng liên quan như "cả hai đều ở cùng thành phố trong cùng một thời điểm", hay "Lý Dịch Phong đã có lần bí mật đến Hàn Quốc để thăm cô nàng xinh đẹp của nhóm Girl's Generation". 

Mọi chuyện càng trở nên mất kiểm soát hơn khi các trang báo quốc tế bắt đầu đưa tin rằng mối quan hệ giữa Im YoonA và Lý Dịch Phong còn hơn cả bạn bè.

SM Entertainment phủ nhận tin đồn hẹn hò Im Yoona - Lý Dịch Phong

Đây là hình ảnh người hâm mộ thầm mong mỏi... (Nguồn: acw_world)

Mặc dù vậy, nhưng có vẻ như tất cả chỉ là những tin đồn và những lời truyền miệng đều là "tam sao thất bản".

Phía công ty giải trí SM Entertainment đã đưa ra động thái của mình. Họ chỉ ngắn gọn: "Đó là những thông tin sai lệch" để trả lời cho những tin đồn từ phía truyền thông Trung Quốc những ngày vừa qua.

SM Entertainment phủ nhận tin đồn hẹn hò Im YoonA - Lý Dịch Phong

Chỉ là bạn bè thôi nha! (Nguồn: acw_world)

YoonA đã xuất hiện với vai trò nữ chính trong MV gần đây nhất của Lý Dịch Phong, ca khúc "Please contact me". Ngoài ra phía nam ca sĩ còn quay lại đoạn clip ngắn để gửi lời chúc mừng của anh đến cô bạn dễ mến của mình khi cô đang làm fan meeting nữa.

Các bạn cùng thưởng thức ca khúc cực ngọt ngào của cặp đôi này nhé:

Hwang Yeong
(Nguồn: AK)

Tags : Từ khóaXem thêm