Lý Dịch Phong gây tai nạn kinh hoàng với siêu xe hơn trăm tỷ

Emdep.vn - Không chỉ gây tai nạn kinh hoàng, anh chàng còn có nguy cơ dính vấn đề pháp lý vì chiếc xe dùng biển số tạm thời hết hạn.
Sáng sớm ngày 27-5, một chiếc xe Lamborghini thể thao màu trắng đã gây ra tai nạn kinh hoàng ở khu vực Triều Dương, Bắc Kinh,Trung Quốc khi đâm vào trụ cầu.
Được biết, người gây ra cú va chạm kinh hoàng này chính là nam tài tử Lý Dịch Phong. Chiếc siêu xe của anh có giá trị lên tới 6 triệu Nhân dân tệ (134 tỷ đồng). Từ tháng 2 năm nay, nam tài tử đã được ghi lại hình ảnh xuất hiện bên chiếc xe. Tuy nhiên, quản lý cho biết anh rất ít lái xe và chiếc xe này cũng nằm yên trong gara suốt thời gian qua. 
Khu vực chiếc xe gây tai nạn
Lý Dịch Phong gây tai nạn kinh hoàng với siêu xe hơn trăm tỷ
Vào tháng 2 năm nay, Lý Dịch Phong đã bị ghi lại hình ảnh đang sử dụng chiếc xe sang trọng này. 
Phía trước bên trái của chiếc xe đã bị hư hỏng nặng. Không chỉ tổn thất về tài sản, Lý Dịch Phong còn dính đến vấn đề pháp lý khi chiếc xe của anh đang dùng biển số tạm thời, ban hành ngày 6/5/2016 và có giá trị đến ngày 13/5/2016.
Như vậy, thời gian hiệu lực của tấm giấy phép tạm thời đã hết hạn. Dù vụ tai nạn không gây thương tích hay tổn thất về tài sản cho ai, tuy nhiên Lý Dịch Phong vẫn bị nghi ngờ lái xe trong tình trạng say rượu dù anh đã phủ nhận. 
Chiếc xe đang dùng biển tạm thời đã quá hạn
Đại diện của Lý Dịch Phong giải thích, do quá lâu anh không lái xe, nửa đêm lại lái chiếc xe mà cả năm không dùng đến, vì vậy không quen xe. Khi anh đạp chân phanh thì bị trượt mới gây ra tai nạn
Thảo Nguyên
(Nguồn: SN,HQ,IF)
Xem thêm:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm