Loạt mỹ nam Hàn Quốc từng có hình ảnh "ngốc nghếch" chỉ muốn... chôn ngay!

Emdep.vn - Trước khi nổi tiếng, các sao nam hàng đầu xứ Hàn đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim với hình ảnh khá ngốc nghếch hài hước mà bạn không thể nhận ra.
Song Joong Ki
Trước khi nổi tiếng rầm rộ với "Hậu duệ mặt trời" và vai diễn đột phá khác, Song Joong Ki đã cố gắng xây dựng tên tuổi từ vai phụ trong phim truyền hình như "Get Karl! Oh Soo-jung".
Trong phim, Song Joong Ki chỉ xuất hiện rất ngắn trong vai trò một phóng viên. Sau đó anh được biết đến nhiều hơn với "Sungkyunkwan Scandal", làm trái tim các thiếu nữ rung rinh với hình ảnh học giả đẹp trai Goo Yong Ha.
Park Seo Joon
Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong MV Bang Yong Guk của "I Remember". Sau đó, Park Seo Joon đã quay lại và nổi tiếng như là một trong những nhân vật chính của "Dream High 2" và đột phá gần đây của anh là hình tượng Tổng biên tập có một chút thờ ơ trong "She was Pretty"
Kim Soo Hyun 
Kim Soo Hyun cũng từng khiến khán giả phát cuồng với vai diễn vị giáo sư ngoài hành tinh điển trai, lạnh lùng Do Min Joon trong "You Who Came From the Stars". Khác với vai diễn lạnh lùng, Kim Soo Hyun từng có vai diễn với tạo hình khá hài hước trong "Kimchi Cheese Smile" và 2 vai diễn trong các vở nhạc kịch. 
Lee Min Ho
Lee Min Ho đã bắt đầu sự nghiệp với vai diễn trong phim tuổi thành niên "Sharpp". Anh ấy đã không được công nhận cho đến khi đóng vai vị công tử nhà giàu trong "Boy Over Flowers".
Lee Jong Suk
Trước khi biết tới Lee Jong Suk qua 2 bộ phim đình đám "Secret Garden" và "I Can Hear Your Voice", bạn có thể thấy anh ấy trong "Prosecutor Princess". Trong phim, anh không đóng vai trò lớn, chỉ là một nhân viên tại văn phòng công tố. 
Loạt mỹ nam Hàn Quốc từng có hình ảnh 'ngốc nghếch' chỉ muốn... chôn ngay!
Park Bo Gum 
Park Bo Gum bắt đầu tham gia sự nghiệp phim điện ảnh rồi lại chuyển sang phim truyền hình. Anh đã đóng vai phụ là anh trai của Kim Ha Neul trong "Blind". Bước ngoặt lớn đến với anh khi tham gia "Reply 1988", cú hit khiến người hâm mộ càng thêm yêu anh hơn lúc nào hết. 
 Ruy Joon Yeol
Bạn có lẽ sẽ không hề biết Ruy Joon Yeol là ai khi anh đóng vai một nhà sản xuất tân bình trong bộ phim nổi tiếng "Producer". Đó vẫn chưa phải vai diễn nhỏ nhất của anh, nhưng ít người thực sự biết anh ấy đã quay lại với vai diễn nào sau đó.
Chỉ đến khi Ryu tham gia vai Kim Jung Hwan trong "Reply 1988", anh mới bắt đầu thu hút sự chú ý. Người xem khó có thể thoát khỏi sức quyến rũ của anh. 
Seo Kang Jun 
Seo Kang Jun chỉ đóng vai cameo trong phim truyền hình "To the Beautiful You" trước khi anh bắt đầu tham gia các vai chính. Anh bắt đầu nổi tiếng với các vai diễn đáng chú ý như Baek In Ho trong "Cheese In the Trap", và Gook Seung Hyun trong "Cunning Single Lady".
  
Thảo Nguyên
(Nguồn: AK)
Xem thêm:
 
  •  
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa