Con trai Thành Long từng vỗ ngực xưng vua ở Bắc Kinh

Emdep.vn - Theo báo chí Hong Kong, vào tù vì ma túy, con trai ngôi sao võ thuật đã bớt kiêu căng. Trước đây, anh này đi đến đâu cũng tự hào quyền thế bậc nhất showbiz.

Phòng Tổ Danh bị bắt cùng với Kha Chấn Đông tại Bắc Kinh vì hành vi tàng trữ và sử dụng ma túy vào tháng 8/2014. Đến tháng 1/2015, anh bị tuyên án 6 tháng tù giam.

Ra tù hơn một năm, quý tử duy nhất của Thành Long gần như biến mất khỏi ngành giải trí. Truyền thông Hong Kong tiết lộ, Phòng Tổ Danh đang trả giá cho những ngày tháng ngạo nghễ, coi trời bằng vung.

Hãng tin Phượng Hoàng cho hay: "Một người có tiếng trong giới nghệ sĩ Đài Loan từng cho hay trước khi bị bắt, Phòng Tổ Danh dù danh tiếng kém vẫn luôn kiêu ngạo".

Con trai Thành Long từng vỗ ngực xưng vua ở Bắc Kinh

Nam nghệ sĩ trẻ gặp ai cũng nói lớn: "Đến Bắc Kinh hãy tìm tôi, tôi ở đất Bắc Kinh này chính là vua. Đến đây, không qua tôi, khó sống lắm".

Theo báo chí, cũng vì dựa vào Phòng Tổ Danh, tài tử Kha Chấn Đông luôn tự tin thoát khỏi lưới pháp luật. Nói về chuyện cũ, Kha Chấn Đông tự nhận: "Trước kia tôi quá kiêu ngạo nên giờ đang nhận quả đắng".

Nam diễn viên Đài Loan mới đây nhận lời đóng phim tại Hoành Điếm. Nhưng anh khá kín tiếng, thỉnh thoảng đi ăn với mọi người và sau đó về phòng đóng cửa.

Chia sẻ với ký giả mới đây, Phòng Tổ Danh lắc đầu khi bị hỏi quá khứ "lừng lẫy".

Con trai Thành Long từng vỗ ngực xưng vua ở Bắc Kinh

Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông vào tù sau những sai lầm. Ảnh: On.

"Mỗi người trong cuộc đời đều có thời kỳ lầm lạc. Những ngày tháng trong tù đã khiến tôi thay đổi. Ngày ngày, tôi sống chung với muỗi và nhện. Tôi bị yêu cầu không được mặc quần áo khi kiểm tra sức khỏe, chụp X-quang.

Mỗi bữa ăn chỉ có bánh bao. Thời gian đầu tiên, tôi như gặp ác mộng, cảm thấy tại sao luật pháp châu Á lại khác biệt phương Tây đến như vậy.

Sau này, tôi hiểu, mọi kết quả hôm nay là do tôi gây ra. 6 tháng này là lúc tôi phải biết tu thân".

Phòng Tổ danh sinh năm 1982, là con trai Thành Long và nữ diễn viên Lâm Phụng Kiều. Nam diễn viên có sự nghiệp hạng trung nhưng luôn được chú ý nhờ ông bố nổi tiếng.

Nam diễn viên gạo cội thừa nhận, ông bận rộn với công việc nên lơ là trong việc dạy dỗ con. "Đó là sai lầm của tôi", Thành Long nói.

Theo Zing 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm