Bị fan tẩy chay, Sungmin vắng mặt trong lần quay trở lại này của Super Junior

Emdep.vn - Sungmin xác nhận sẽ vắng mặt trong lần quay trở lại này của Super Junior. Chàng ca sỹ cũng đã viết một tâm thư xin lỗi người hâm mộ.

Trước đó, Sungmin cũng không xuất hiện trong concert SMTOWN Live World Tour VI tại Hàn Quốc và Nhật Bản do sự phản đối dữ dội của fan. Công ty SM Entertainment cũng khẳng định, nam ca sỹ sẽ không tham gia chương trình quảng bá cho Super Junior đợt này nữa.

Vào ngày 6 tháng 7, Label SJ - nhãn hiệu độc quyền của Super Junior đã đưa ra một tuyên bố chính thức: "Label SJ sẽ tôn trọng quyết định của Sungmin khi không tham gia vào album sắp tới của Super Junior. Super Junior là một nhóm được tạo ra với sự hoạt động linh hoạt của các thành viên, họ đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Hiện tại, Super Junior đang chuẩn bị phát hành album comeback vào tháng 10 năm nay và công ty đang nỗ lực hết sức cho các chiến dịch quảng bá album này. Mặc dù Sungmin sẽ không tham gia chiến dịch quảng bá nhưng Label SJ vẫn sẽ hết sức hỗ trợ anh ấy".

Cơ quan này kết luận: "Cám ơn tất cả mọi người đã dành tình yêu cho Super Junior trong suốt thời gian dài vừa qua và mong tất cả mọi người sẽ luôn quan tâm, ủng hộ Super Junior trong thời gian sắp tới."

Sungmin vắng mặt trong nhóm Super Junior

Super Junior sẽ quay trở lại với đội hình khá vắng vẻ khi nhiều thành viên vướng lịch phục vụ trong quân đội.

Sungmin cũng đã viết một lá thư để chia sẻ với người hâm mộ trên phương tiện truyền thông:

"Xin chào các bạn, tôi là Sungmin, lần đầu tiên tôi viết thư cho tất cả các bạn vì nhiều lý do khác nhau. Tôi muốn xin lỗi vì đã là các bạn lo lắng. Gần đây đã có nhiều tin tức không hay về tôi, nhưng tôi biết tôi không cô đơn, thật sự xin lỗi vì đã phản hồi chậm trễ với các bạn. 

Tôi rất hối hận vì khi chuẩn bị cho đám cưới của mình, tôi đã không trung thực với người hâm mộ. Tôi biết các bạn đã bị tổn thương rất nhiều bởi những tin đồn và sự hiểu lầm về tôi.

Khi tôi phục vụ trong quân đội, tôi luôn mong muốn được tham gia các chiến dịch quảng bá của Super Junior một lần nữa. Và tôi thực sự muốn thể hiện thật tốt trong album tiếp theo của nhóm. Thế nhưng, cuối cùng tôi đã quyết định không tham gia album comeback lần này vì rất nhiều lý do.

Là thành viên của Super Junior, tôi mong muốn nhóm luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ dài lâu của tất cả các bạn. Tuy nhiên, khi tranh cãi xảy ra, tôi cảm thấy quyết định vắng mặt trong album tiếp theo là điều tốt hơn cả.

Tôi rất lấy làm tiếc với những người đã luôn yêu, tin tưởng và ủng hộ tôi. Tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về bản thân và sắp xếp kế hoạch trong tương lai. Rất mong các ELF sẽ ủng hộ cho sự trở lại của Super Junior. Cảm ơn các bạn." 

Quỳnh Trang/Theo Allkpop

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm