Brad Pitt và Angelina Jolie quyết định tạm ngừng nghiệp diễn để ở bên các con

Emdep.vn - Brad Pitt và Angelina Jolie được cho là đã suy nghĩ đến việc từ bỏ nghiệp diễn ở Hollywood để chăm sóc và dành cho các con của họ một tuổi thơ êm đẹp.

"Cả Brad và Angelina đều đã sớm lên kế hoạch rời khỏi Hollywood”, một nguồn tin độc quyền của HollywoodLife.com đã tiết lộ. Brad và Angelina đã quyết định giảm bớt khối lượng công việc diễn xuất, vì công việc này khiến họ phải xa nhà dài ngày và không có đủ thời gian để chăm sóc các con.

Brad đã nhận lời tham gia vào phần tiếp theo của “World War Z”, nhưng hiện tại bộ phim mới chỉ ở giai đoạn tiền sản xuất và chưa chính thức bấm máy. Angelina cũng sẽ tham gia “Maleficent” phần tiếp theo nhưng bộ phim vẫn còn trong giai đoạn phát triển và chưa khởi quay.  

Brad Pitt và Angelina Jolie

Mặc dù Brad và Angelina luôn bận rộn nhưng họ đang có một khoảng thời gian tuyệt vời dành cho gia đình tại thời điểm này. Cặp vợ chồng cũ không còn chung sống với nhau nhưng cả 2 luôn hướng về một gia đình hạnh phúc, nơi có nụ cười của những đứa con đáng yêu của họ. Các vai diễn đã buộc Angelina phải đi khắp thế giới trong suốt năm 2016 và cô cũng có rất ít thời gian được ở bên các con. Angelina đã thu xếp để đưa các con đi nghỉ ở Campuchia và Anh, nhưng chúng lại phải xa bố. Bên cạnh đó, Brad cũng có lịch quay phim rất căng thẳng. Tất cả sự bận rộn của Brad và Angelina đã khiến những đứa trẻ dường như cảm thấy thiếu sự quan tâm và thấu hiểu. 

"Những đứa trẻ là tất cả những gì Brad và Angelina có", nguồn tin cho biết. Cả 2 đã cam kết với nhau sẽ mang lại cuộc sống tốt và một tuổi thơ bình yên nhất cho các con. Việc chia tay lại càng làm họ quyết tâm hơn bao giờ hết, vì 6 đứa con đã bị xáo trộn về mặt tâm lý rất nhiều sau khi biết bố mẹ chúng ly dị. 

Sau đổ vỡ, Brad và Angelina quyết tâm gây dựng lại một ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương dành cho những đứa trẻ. Tuy rằng, họ vẫn còn có nhiều vấn đề cần giải quyết với nhau và đang cố gắng để giải quyết từng vấn đề một.

Với Brad và Angelina, làm cha mẹ là mục tiêu số 1, làm ngôi sao Hollywood chỉ là mục tiêu số 2.  

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa