5S Online tập 486: Bà nhưng chưa già - Phần 1 ngày 20/10

Emdep.vn - 5S Online tập 486 - Kế hoạch đưa đón nàng đi làm của Quyết đã thất bại, chỉ vì xe hết xăng mà lại gặp phải bà bán xăng đểu nên phải dắt xe bộ đi làm.

5S Online tập 486: Bà nhưng chưa già - Phần 1 phát sóng lúc 20h50 ngày 20/10 trên VTV6 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp 5S Online tập 486: Bà nhưng chưa già - Phần 1 ngày 20/10

Video full 5S Online tập 486: Bà nhưng chưa già - Phần 1

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

5S Online tập 486: Chiến thuật tán gái

Để tán được em Hiền, Quyết đại ca phải nhờ đến sự tư vấn của 5S. An lãng tử thì khuyên Quyết không đánh được đường thẳng thì phải đánh đường vòng, đánh vào hậu phương của địch, nghĩa là phải đến nhà nàng chơi thường xuyên, hỏi han sức khỏe và mua quà biếu bố mẹ nàng, thể hiện sự lễ phép. Không những thế còn phải quan tâm, khen ngợi, tặng quà anh chị em họ nhà nàng nữa. Thông qua đó cũng biết được sở thích, tính cách của nàng nữa. Nhưng mà cách này tốn kém vì vừa phải chiều lòng bố mẹ lại cả anh em họ hàng nàng nữa nên Quyết sẽ không đầu tư cách này.

5S Online tập 486: Chiến thuật tán gái

Chiến thuật thứ nhất không thành công nên chuyển sang chiến thuật thứ hai do Trung nghĩ ra, đó là cách "nhất cự li, nhì tốc độ". Nhưng cách này Quyết phải chuyển nhà sang gần chỗ nàng, bố mẹ chắc chắn không đồng ý, lại phải tốn tiền mua sắm đồ mới, rất tốn kém nên Quyết cũng không đầu tư cách này. Còn Thảo Mai thì đưa ra cách đơn giản hơn mà lại không tốn kém, đó là ngày ngày đi làm thì qua nhà đón em ấy đi làm. Nên Quyết đồng ý ngay.

5S Online tập 486: Chiến thuật tán gái

5S Online tập 486: Đưa em đi làm

Tuy nhiên kế hoạch đưa đón nàng đi làm của Quyết đã thất bại, chỉ vì xe hết xăng mà lại gặp phải bà bán xăng đểu, pha xăng với nước lã nên chỉ đi được một đoạn lại hết xăng, khiến cho Quyết phải đẩy xe đưa nàng đi làm cho không bị muộn giờ.

5S Online tập 486: Bà nhưng chưa già - Phần 1 ngày 20/10

Mời các bạn đón xem 5S Online tập 486: Bà nhưng chưa già - Phần 1 ngày 20/10 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa