Ngày Thảm Họa tập 11 Full Vietsub - Cần thêm cộng tác viên

Emdep.vn - Ngày Thảm Họa tập 11 Full Vietsub - Do số lượng bệnh nhân ngày càng đông, lượng bác sĩ, y tá và trang thiết bị không đủ nên Hae-sung đã thuyết phục mọi người tham gia làm cộng tác viên cho bệnh viện.

Ngày Thảm Họa tập 11 Full Vietsub sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip dưới đây, các bạn hãy cùng click vào và đón xem nhé!

Ngày Thảm Họa tập 11 Full Vietsub

Đang cập nhật....

Ngày Thảm Họa tập 11 Full Vietsub: Cần thêm cộng tác viên

Do lượng bệnh nhân vào bệnh viên Mirae ngày càng tăng, số lượng bác sĩ, y tá và các trang thiết bị cơ sở hạ tầng không đủ, hơn nữa điện trong bệnh viện cũng ngày càng cạn kiệt khiến đội trưởng Kang rất đau đầu. Thấy vậy, Hae-sung đã đề nghị rằng nên hướng dẫn cho người nhà bệnh nhân cách sơ cứu, như vậy họ sẽ tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều và dành thời gian đó cho các bệnh nhân bị thương nặng và ý kiến này đã được đội trưởng Kang đồng ý. Ban đầu khi nhắc tới vấn đề này, những người giám hộ cho bệnh nhân đều khá lo sợ và rụt rè nhưng Hae-sung đã thuyết phục họ và nói lên những khó khăn của bệnh viện hiện nay và sau đó, anh đã cùng Ddol-Mi và các y tá khác đã hướng dẫn các cộng tác viên cách sơ cứu và hô hấp nhân tạo để giúp các bệnh nhân có thể thở được khi bệnh viện mất điện.

Ngày Thảm Họa tập 11 Full Vietsub: Cần thêm cộng tác viên

Ngày Thảm Họa tập 11 Full Vietsub: Phẫu thuật bằng mọi cách

Ddol-Mi đén phòng cấp cứu và kiểm tra tình hình của các bệnh nhân và cô rất lo lắng khi thấy Jung Michaeol có dấu hiệu của xuất huyết và ngay lập tức cô đã bảo An Dae-Gil đi gọi Hae-sung đến. Khi Hae-sung đến và kiểm tra tình hình, anh đã quyết định mổ dù nửa ngày nữa thì nguồn điện của bệnh viện sẽ bị hết và cạn kiệt toàn bộ vì anh nghĩ rằng nửa ngày nữa không phải là quá ngắn và nếu phẫu thuật thành công thì khả năng sống của Michaeol sẽ là rất lớn.

Ngày Thảm Họa tập 11 Full Vietsub - Cần thêm cộng tác viên

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm