Ngày Thảm Họa tập 10 Full Vietsub - Tiếp nhận nạn nhân

Emdep.vn - Ngày Thảm Họa tập 10 Full Vietsub - trưởng khoa Lee cuối cùng cũng đồng ý để bệnh viện Misan tiếp nhận các nạn nhân trong vụ tấn công và điều trị miễn phí cho họ.

Ngày Thảm Họa tập 10 Full Vietsub - việc tìm thấy con trai Young Ha đã khiên trưởng khoa rất vui mừng và cô chấp nhận sẽ tiếp nhận toàn bộ các nạn nhân trong vụ việc tấn công vừa rồi.

Ngày Thảm Họa tập 10 Full Vietsub

Đang cập nhật....

Ngày Thảm Họa tập 10 Full Vietsub: Tiếp nhận nạn nhân

Đội trưởng đội cứu hộ Choi Il-Suk đã gọi điện cho trưởng khoa Kang và nói với cô rằng họ đã tìm thấy con trai cô, và ơn trời, cháu bé vẫn mạnh khỏe bình thường. Khi nghe được tin này, Kang Joo-ran đã vội vã chạy tới trạm cứu hộ để tìm con trai mình, và Choi Il-Suk đã mong cô có thể cho bệnh viên Misan tiếp nhận các bệnh nhân trong vụ việc tấn công thảm họa vừa rồi bởi ông không hề muốn thấy những nạn nhân mình vừa vất vả cứu ra lại phải chết đi chỉ vì không được bác sĩ chăm sóc. Khi nge thấy đội trưởng Choi nói vậy, Kang Joo-ran đã không đắn đo gì mà đồng ý sẽ tiếp nhận những bệnh nhân này khiến ông rất vui mừng và nói sẽ cố gắng hết sức để cứu các nạn nhân và đưa đến để cô chữa trị.

Ngày Thảm Họa tập 10 Full Vietsub: Tiếp nhận nạn nhân

Ngày Thảm Họa tập 10 Full Vietsub: Tấm lòng người mẹ

Chủ tịch Lee sau khi không thấy chồng và con trai về đã vô cùng hốt hoảng khi biết có vụ tấn công ở Seoul và bà vội vàng chạy tới khu cứu hộ để hỏi xem có họ ở bệnh viện không nhưng viện trưởng Gu đã an ủi bà rằng trong danh sách này không có họ, và tin chắc rằng họ vẫn ổn nhưng chủ tịch Lee vẫn rất lo lắng và đau đớn, bà dường như ngã quỵ khi biết tin này. Trong lúc đó, ông Lee và Jiwon bị mắc kẹt trong một tầng hầm bị đổ và cố gắng cầm cự đợi có người đến cứu họ ra.

Ngày Thảm Họa tập 10 Full Vietsub - Tiếp nhận nạn nhân

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm