Ngày Thảm Họa tập 9 Full Vietsub - Cảm giác yêu thương

Emdep.vn - Ngày Thảm Họa tập 9 Full Vietsub - những hình ảnh đáng yêu của y tá Ddol Mi đã lọt vào tầm mắt của bác sĩ Hae-sung và anh biết rằng mình đã yêu cô rất nhiều.

Ngày Thảm Họa tập 9 Full Vietsub sẽ được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Ngày Thảm Họa tập 9 Full Vietsub

Đang cập nhật....

Ngày Thảm Họa tập 9 Full Vietsub: Tìm thấy Dong Ha

Mọi người đã tìm thấy Dong Ha ở một của hàng gần siêu thị Yengonggwang với chiếc áo xanh lá và tầm cỡ khoảng 7 tuổi và tin này khiến mẹ của cậu bé như ngất đi nhưng cảnh sát đã bảo cô hãy bình tĩnh và phải đến nhận xác xem có đúng đó là con cô không thì họ mới có thể giải quyết những chuyện tiếp theo được. Cô đã gắng gượng đến nhìn ảnh của cậu bé, nhưng đó không phải là Đông Hà và cô lao đi muốn tìm cậu bé, nhưng cảnh sát đã níu cô lại và nói rằng hiện giờ cô là người quan trọng nhất của bệnh viện Mirae, cô không thể đi được, chuyện tìm kiếm cậu bé hãy để anh lo.

Ngày Thảm Họa tập 9 Full Vietsub: Tìm thấy Dong Ha

Ngày Thảm Họa tập 9 Full Vietsub: Cảm giác yêu thương

Lượng bệnh nhân trong bệnh viện thường xuyên ở mức quá tải khiến y tá Jung Ddol Mi luôn trong tình trạng mệt mỏi và cô đã phải vận động và duỗi chân tay để thấy thoải mái hơn. Tất cả những hành động của Ddol Mi đều lọt vào mắt của Lee Hae-sung và anh thấy cô thật đáng yêu, anh nhớ lại những kỉ niệm trước đây anh với cô, từ những lần đầu tiên anh gặp cô, cho đến khi họ cùng làm việc, cùng đối mặt với thảm họa tấn công thành phố Seoul với lượng bệnh nhân tăng vọt và anh biết rằng mình đã yêu cô mất rồi.

Ngày Thảm Họa tập 9 Full Vietsub - Cảm giác yêu thương

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm