Cơn sốt “Vợ người ta” soán ngôi vương ở tất cả các BXH âm nhạc

Emdep.vn - Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt, ca khúc/ album và MV “Vợ người ta” của nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh trở thành hiện tượng khi mang về 15 triệu theo dõi và dẫn đầu danh sách ca khúc/ album/ MV ở các BXH.

Ngay sau khi chính thức ra mắt giới truyền thông, khán giả album và MV Vợ người ta vào ngày 6-10 vừa qua, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh trở thành một hiện tượng và là từ khóa được tìm kiếm, chia sẻ trên cộng đồng mạng suốt nhiều ngày qua.

Cơn sốt “Vợ người ta” soán ngôi vương ở tất cả các BXH âm nhạc

Ca khúc Vợ người ta cũng chính thức vượt qua mức 15.000.000 lượt nghe tính đến ngày 13-10. Ở ba hạng mục lớn đáng chú ý của bảng xếp hạng âm nhạc trên trang nghe nhạc trực tuyến mp3.zing.vn: Album, Video, bài hát - Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh đều giữ vị trí đầu bảng.

Cơn sốt “Vợ người ta” soán ngôi vương ở tất cả các BXH âm nhạc

Phan Mạnh Quỳnh, cái tên khá quen thuộc trong làng nhạc khi là một trong những tác giả trẻ có gia tài nhiều bài hit với số người nghe lên đến hàng triệu lượt view cho các ca sĩ như: Ưng Hoàng Phúc, Khởi My, Hồ Quang Hiếu, Miu Lê… chỉ tính riêng trên trang nhạc trực tuyến Zing Mp3. Sở hữu chất giọng lạ, trầm ấm và lối sáng tác bình dị, gần gũi với cuộc sống như chính con người mình, Phan Mạnh Quỳnh liên tục chinh phục được khán giả trẻ và được yêu thích mạnh mẽ trên cộng đồng mạng: Người yêu cũ, Nước ngoài, Bước qua thế giới, Mất hy vọng, Khi phải quên đi….

Cơn sốt “Vợ người ta” soán ngôi vương ở tất cả các BXH âm nhạc

Music video “Vợ người ta” được chính thức phát hành vào ngày 6-10-2015 cũng đã có hơn 1 triệu lượt view trong 1 tuần. Bên cạnh đó, nhiều phiên bản nhái, bản ghi hình Phan Mạnh Quỳnh biểu diễn trong buổi gặp gỡ truyền thông hay mới nhất trong câu chuyện hài hước trên nền nhạc “Vợ người ta” do nhóm “Ghiền Mì gõ” thực hiện có mặt Phan Mạnh Quỳnh diễn xuất cũng đẩy lượt view lên hàng trăm ngàn và còn tăng lên hàng ngày.

 

Thiên Thiên
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm